Quả bóng Vàng 2018: Ronaldo & Messi mất ngôi, kẻ lật đổ gây sốc

Thứ Năm, ngày 22/11/2018 00:05 AM (GMT+7)

Mặc dù phải đầu tháng 12 mới trao giải nhưng các nhà báo Pháp đã đưa tin cho biết Quả bóng Vàng sẽ về tay của một ngôi sao mới phá thế thống trị của Ronaldo & Messi.

Những màn trình diễn của Antoine Griezmann trong năm 2018

Quả bóng Vàng 2018 có vẻ sẽ là lần đầu tiên sau một thập kỷ Cristiano Ronaldo và Lionel Messi thống trị giải thưởng này thuộc về tay một cầu thủ khác. Và qua những nguồn tin đến từ các nhà báo thể thao của nước Pháp, France Football sẽ trao giải cho một cầu thủ đang thi đấu tại Madrid.

Quả bóng Vàng 2018: Ronaldo & Messi mất ngôi, kẻ lật đổ gây sốc - 1

Griezmann được các nhà báo tiết lộ sẽ đăng quang giải Quả bóng Vàng 2018

Trong hơn 1 ngày qua đã rộ lên tin đồn 3 ứng cử viên hàng đầu cho Quả bóng Vàng đều đang làm việc ở thủ đô của Tây Ban Nha, đó là Raphael Varane, Luka Modric (cùng Real Madrid) và Antoine Griezmann (Atletico Madrid).

Nhà báo Mootaz Chehade đã tiết lộ một nhóm truyền thông của France Football sẽ có mặt tại Madrid trong tuần này để trao giải cho người thắng cuộc cũng như chụp ảnh để chuẩn bị cho bìa số báo ra ngày 3/12, ngày công bố giải thưởng.

Tin đồn đó giờ lại được tiếp tục bổ sung khi nhà báo Tancredi Palmeri, một người Italia đang cộng tác cho BeIN Sports, cho biết ông đã được một nguồn tin giấu tên tiết lộ cho rằng người chiến thắng của Quả bóng Vàng 2018 sẽ là Antoine Griezmann, tiền đạo đã vô địch Europa League cùng Atletico Madrid và đăng quang World Cup 2018 cùng ĐT Pháp.

Quan điểm của khá nhiều người về trường hợp của Griezmann là anh đã đá hay trong năm 2018, nhưng không phải nhân vật chủ chốt trong chiến thắng của ĐT Pháp ở World Cup, còn Europa League là một giải đấu không giá trị bằng Champions League.

Nhưng cũng có những người có lập trường ngược lại, Griezmann nên được xem là cầu thủ xuất sắc nhất của Pháp nói riêng và World Cup 2018 nói chung do đã góp công ở 7/11 bàn thắng của Pháp ở vòng knock-out.

Quả bóng vàng 2018
Theo bạn ai sẽ giành danh hiệu Quả bóng vàng 2018?

Tiết lộ: Ronaldo chắc chắn mất Quả bóng Vàng, dễ thua đàn em ở Madrid

Quả bóng Vàng 2018 sẽ chắc chắn không thuộc về Cristiano Ronaldo.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Quả bóng vàng
Báo lỗi nội dung