Ông Lê Văn Thành trúng cử Phó Chủ tịch tài chính VFF

Thứ Bảy, ngày 21/11/2020 13:55 PM (GMT+7)

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP thể thao Động Lực được bầu làm Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF khóa VIII.

Sự kiện: Bóng đá

Sáng 21/11, đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã diễn ra tại Hà Nội. Nội dung được nhiều người quan tâm nhất là cuộc bầu cử bổ sung vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính và Vận động tài trợ VFF. Chiếc ghế này vẫn trống kể từ khi ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức từ tháng 6/2019. 

Ông Lê Văn Thành trúng cử Phó Chủ tịch tài chính VFF - 1

Cuộc đua lần này có 3 ứng viên gồm: ông Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch Công ty Khai thác khoáng sản Vàng Hà Giang, đồng thời là Chủ tịch CLB Quảng Ninh; ông Nguyễn Văn Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Động Lực, và ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cacao Việt Nam.

Kết quả, trong tổng số 71 phiếu bầu được phát ra, có 67 phiếu hợp lệ, 4 phiếu không hợp lệ (phiếu trống). Vượt qua hai ứng viên, ông Lê Văn Thành đã trúng cử vị trí Phó chủ tịch phụ trách Tài chính và Vận động tài trợ VFF với 35 phiếu, tương đương 52% số phiếu bầu. Các ông Phạm Thanh Hùng, Trần Văn Liêng nhận số phiếu lần lượt là 28 và 4 phiếu. 

“Tôi đã gắn bó với thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng hơn 30 năm qua. Cá nhân tôi và công ty Động Lực sẽ tiếp tục gắn bó nhiều hơn nữa cho bóng đá Việt Nam”, ông Thành chia sẻ khi đảm nhiệm vị trí mới.

Ông Lê Văn Thành là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cổ phần Động Lực, đồng thời là Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam. Trước đó, ông Thành từng nhiều lần “thi” vào ghế Phó chủ tịch tài chính VFF nhưng đều “trượt”, lần gần nhất ở đại hội 8 trước ông Cấn Văn Nghĩa.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/the-thao/ong-le-van-thanh-trung-cu-pho-chu-tich-tai-chinh-vff-1753176.t...

CLB Hà Nội thống trị giải thưởng V-League 2020, vinh danh Quang Hải - Văn Quyết

Lễ trao giải V-League Awards 2020 là dịp tôn vinh những đóng góp cũng như cống hiến của cá nhân và CLB trong mùa giải 2020.

Theo Trọng Đạt (Tiền Phong)
sự kiện Bóng đá