NÓNG: Pep sẵn sàng chờ Sir Alex

Chủ Nhật, ngày 25/11/2012 20:32 PM (GMT+7)

Báo chí Anh cho hay Sir Alex có thể về hưu cuối mùa này và Pep sẽ thế chỗ ông.

Trong lúc dư luận tưởng như Chelsea đã thành công trong việc thuyết phục Pep thì một vài tờ báo Anh hôm nay lại đăng tải thông tin hoàn toàn trái ngược. Theo The Sun và Daily Mail, cựu HLV của Barca sẽ không chọn Stamford Bridge là bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp. Thay vào đó, Pep sẽ chọn Old Trafford.

“Lịch sử vẻ vang của Manchester United, mối quan hệ thân thiết với Sir Alex cũng như cái cách CLB âm thầm theo đuổi Pep là chìa khóa cho vụ thương lượng này. Tôi thực sự ngạc nhiên nếu Pep về Chelsea. Ông ấy muốn đợi Ferguson nghỉ hưu để dẫn dắt MU”, nguồn tin thân cận của Pep tiết lộ với báo chí xứ sương mù.

NÓNG: Pep sẵn sàng chờ Sir Alex - 1

Ferguson đã chọn Pep

Sir Alex hiện vẫn chưa công bố ngày về hưu nhưng vào năm sau ông sẽ ở tuổi 71 và đó là cơ sở để người ta tin rằng chiến lược gia thành công nhất bóng đá Anh sẽ chính thức nghỉ ngơi sau mùa giải năm nay. Còn nhớ, hồi tháng Chín vừa qua, Sir Alex đã bay sang New York để theo dõi trận CK US Open và quan trọng hơn là để có một cuộc gặp bí mật với Pep.

Đó là cuộc gặp mà người ta cho rằng Ferguson đã thuyết phục Pep về kế nhiệm ông ở Old Trafford. Fergie thích triết lý bóng đá của Pep và tin rằng nó hoàn toàn phù hợp với Quỷ đỏ. Vấn đề là Pep nhận được sự quan tâm từ rất nhiều đội bóng lớn khác và ông buộc phải có thời gian để cân nhắc.

Theo T.A (Khampha.vn)