Neymar: “Chúa ở bên Brazil”

Thứ Tư, ngày 08/08/2012 16:24 PM (GMT+7)

Neymar tin rằng Olympic năm nay là giải đấu của riêng Brazil.

Sự kiện: Neymar

Sau khi xuất sắc đánh bại O.Hàn Quốc ở bán kết, O.Brazil đang đứng trước cơ hội lớn để lần đầu tiên trong lịch sử đoạt HCV Olympic. Phía trước “Selecao” là đối thủ Mexico và Neymar rất tự tin sẽ vượt qua thử thách cuối cùng này.

Neymar: “Chúa ở bên Brazil” - 1

Neymar và đồng đội có cơ hội lớn đoạt HCV

“Chúng tôi là một tập thể tài năng và kinh nghiệm”, ngôi sao đang chơi cho Santos phát biểu trên TV Record, “Bất chấp tuổi đời còn trẻ, chúng tôi đã chơi bóng một thời gian dài bên nhau. Sau chiến thắng trước Hàn Quốc, chúng tôi cần phải nghỉ ngơi để đảm bảo đội bóng sẽ sẵn sàng cho trận đấu kế tiếp. Với sự phù hộ của Chúa, chúng tôi sẽ giành HCV, đó là giấc mơ mà tất cả mọi người Brazil đều muốn thấy.”

Sở hữu một dàn hảo thủ hùng mạnh với những tên tuổi lẫy lừng như Neymar, Damiao, Hulk, Oscar, Marcelo, Thiago Silva… chưa bao giờ O.Brazil có cơ hội giành HCV lớn như lúc này, nhất là sau khi những đối trọng của họ là O.Tây Ban Nha và O.Vương quốc Anh đã lần lượt gục ngã. Thứ Bảy tới, giấc mơ của người dân xứ sam-ba có thể sẽ trở thành sự thật nếu Neymar và các đồng đội vượt qua O.Mexico.

 

Theo T.A (Khampha.vn)
sự kiện Neymar