Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

CZELogo Cộng Hòa Séc - Logo Anh ENG

SWELogo Thụy Điển - Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

CROLogo Croatia - Logo Scotland SCO

Nếu Mourinho đi, Real sẽ rã đám?

Báo chí Tây Ban Nha phân tích, nếu Mou ra đi, nhiều ngôi sao khác có thể cũng sẽ rời Bernabeu.

Tình hình ở Madrid hiện đang rất bất ổn. Những mâu thuẫn nội tại khiến Real lâm vào một cuộc khủng hoảng phong độ tồi tệ. Sau trận hòa Espanyol đêm qua, Real đã kém Barca đến 13 điểm và coi như mất chức vô địch Liga.

Trong bối cảnh đó, báo chí Tây Ban Nha như “đổ thêm dầu vào lửa” khi cho đăng tải khá nhiều thông tin bất lợi liên quan đến nội tình Real. Một trong số đó phải kể đến ý kiến cho rằng trong trường hợp Mourinho ra đi, nhiều khả năng các ngôi sao thân HLV này cũng sẽ khăn gói rời Bernabeu.

Nếu Mourinho đi, Real sẽ rã đám? - 1

Họ sẽ đi theo Mou?

Ở Real lúc này, phe Tây Ban Nha và phe Bồ Đào Nha được phân định rõ ràng. Những cầu thủ bản xứ đang bất mãn với cách dùng người và lên chiến thuật của Mourinho. Trong khi những cầu thủ Bồ Đào Nha và cả những người được Mourinho mua về đều tỏ ý ủng hộ Người đặc biệt.

Được biết, Ronaldo, Di Maria, Coentrao, Marcelo và Mourinho hiện đều có chung người đại diện là “siêu cò” Jorge Mendes. Những động thái của họ bị chi phối khá nhiều bởi những lời tư vấn mà Mendes đưa ra. Không phải ngẫu nhiên Ronaldo tuyên bố “buồn” và gây ra quãng thời gian hỗn loạn ở Madrid vài tháng trước.

Ảnh hưởng của Mendes với các ngôi sao lớn đến mức dù có muốn Chủ tịch Real Florentino Perez cũng không dám “xuống tay” với Mourinho ngay ở thời điểm này bởi lo sợ Mendes sẽ “kéo” một loạt trụ cột kể trên rời Bernabeu theo Mou.

Chính vì thế, có thể tin rằng nếu Perez định sa thải Mourinho, việc đó chỉ có thể xảy ra vào mùa Hè sang năm, trong trường hợp Real đạt thành tích nghèo nàn. Khi ấy, nếu Ronaldo hay bất kỳ cầu thủ nào khác rời Bernabeu thì Real vẫn có vài tháng để tái thiết đội hình.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung