Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

MU có cơ hội vô địch ngang Arsenal

HLV David Moyes tin MU vẫn có cơ hội lớn để cạnh tranh vô địch với Arsenal.

Trả lời phỏng vấn trước thềm trận đại chiến với Arsenal, HLV David Moyes tỏ ra khá tự tin với một kết quả tốt dành cho MU. Đồng thời ông cũng khẳng định MU vẫn còn nguyên cơ hội vô địch, giống như Arsenal.

David Moyes cho biết: “Bạn chỉ có thể phán xét đội nào là mạnh nhất khi mùa giải kết thúc. Arsenal đang có cơ hội lớn để lên ngôi vô địch. Nhưng chúng tôi cũng vậy, cơ hội cho mỗi đội là ngang nhau. Họ đang có sự khởi đầu rất tốt nhưng điều đó chưa nói lên điều gì. Trận đấu này cũng không phải là trận đấu mang tính chất quyết định đến ngôi vô địch.”

MU hiện đang kém Arsenal 8 điểm trên BXH. Nếu thắng họ sẽ rút ngắn khoảng cách xuống còn 5 điểm, ngược lại khoảng cách sẽ bị nới rộng lên thành 11 điểm. Khi được hỏi về viễn cảnh để thua và bị đối thủ bỏ xa, David Moyes nói: “Chúng tôi sẽ phải đảm bảo rằng điều đó không được phép xảy ra. Nhưng cho dù có khả năng đó thì chúng tôi vẫn không nản lòng và sẽ làm những gì tốt nhất có thể trong chặng đường còn lại.”

MU có cơ hội vô địch ngang Arsenal - 1

Moyes tự tin MU có thể đánh bại Arsenal

Về Van Persie, cầu thủ được coi là tâm điểm ở trận đấu sắp tới, David Moyes nhận xét: “Robin đang là một cầu thủ của United. Tuy nhiên sẽ rất khó khăn cho cậu ấy ở trận đấu tới khi gặp lại đội bóng cũ. Robin cần ý thức được tầm quan trọng của trận đấu. Cậu ấy đến đây là để giúp chúng tôi giành chức vô địch và bảo vệ chức vô địch. Tất cả mọi người ở United đều yêu mến cậu ấy và coi cậu ấy như một thành viên trong gia đình.”

Bên phía Arsenal, tiền vệ đang vào phom Ramsey cho rằng Arsenal hoàn toàn đủ sức lên ngôi ở mùa giải năm nay. Tiền vệ xứ Wales cho biết: “Chúng tôi đang có sự khởi đầu tốt. Đây là điều khác biệt so với các năm trước. Điều đó giúp cho chúng tôi tự tin. Nếu tiếp tục duy trì được phong độ như hiện nay cho tới Giáng sinh, Arsenal hoàn toàn có thể lên ngôi vô địch vào cuối mùa.”

“Trận đấu tới với MU sẽ rất khó khăn. Chúng tôi thường chơi không tốt trong quá khứ mỗi khi thi đấu tại Old Trafford. Nhưng lúc này toàn đội đang rất tự tin hướng tới một kết quả khả quan. Nếu thắng trận này, tôi tin Arsenal sẽ tạo ra được sự bứt phá. Chúng tôi đủ khả năng để giành chiến thắng trước MU.” Ramsey khẳng định.

Theo DA (theo Dailymail) (Khampha.vn)
MU - Arsenal: Ân oán tương phùng Xem thêm
Báo lỗi nội dung