Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Feyenoord vs Inter Milan
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Benfica vs Barcelona
Logo Benfica - SLB Benfica
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Bayern Munich vs Bayer Leverkusen
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Bayer Leverkusen - LEV Bayer Leverkusen
-
PSG vs Liverpool
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Real Sociedad vs Manchester United
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
FCSB vs Olympique Lyonnais
Logo FCSB - FCS FCSB
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Fenerbahçe vs Rangers
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Rangers - RAN Rangers
-
AZ vs Tottenham Hotspur
Logo AZ - AZ AZ
-
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Roma vs Athletic Club
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Ajax vs Eintracht Frankfurt
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Eintracht Frankfurt - SGE Eintracht Frankfurt
-
Bodø / Glimt vs Olympiakos Piraeus
Logo Bodø / Glimt - BOD Bodø / Glimt
-
Logo Olympiakos Piraeus - OLY Olympiakos Piraeus
-
Viktoria Plzeň vs Lazio
Logo Viktoria Plzeň - PLZ Viktoria Plzeň
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-

MU chi 165 triệu euro dễ bị sờ gáy vì bị luật Công bằng tài chính, chờ bán Sancho

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

MU đã chi ra 165 triệu euro chưa kể các điều khoản phụ phí trong phiên chợ hè năm nay. Do đó, “Quỷ đỏ” đối diện nguy cơ bị LĐBĐ Anh sờ gáy vì vi phạm luật Công bằng tài chính.

   

MU mua nhiều bán ít, nguy cơ bị phạt nặng

Leny Yoro, Joshua Zirkzee, Matthijs De Ligt và Noussair Mazraoui, 4 tân binh đã ngốn 165 triệu euro của MU. Đến nay, màn trình diễn của các cầu thủ này đã phần nào làm hài lòng người hâm mộ “Quỷ đỏ”. Đáng tiếc tân binh Yoro chấn thương khá nặng và phải nghỉ đến khoảng 3 tháng.

MU muốn đẩy sớm bộ đôi Sancho và McTominay

MU muốn đẩy sớm bộ đôi Sancho và McTominay

Nhưng MU chưa có ý định dừng lại. Đội chủ sân Old Trafford được cho là vẫn đang theo đuổi ít nhất một tiền vệ nữa cho đến khi phiên chợ hè năm nay khép lại. Manuel Ugarte là mục tiêu số 1 của MU song đến nay vẫn chưa hoàn thành mục tiêu.

Tờ Manchester Evening News cho hay, số tiền khổng lồ MU đã chi ra khiến họ đối diện nguy cơ bị phạt nặng. Theo đó, nếu tình hình mua bán của đội chủ sân Old Trafford không thay đổi theo chiều hướng cân bằng, MU sẽ vi phạm luật Công bằng tài chính.

Đến nay, MU chỉ thu về 60 triệu euro từ việc bán các cầu thủ. Do vậy, mức chi tiêu ròng (tức hiệu số giữa mua vào và bán ra) của MU đang là 105 triệu euro. Nếu từ nay đến hạn chót ngày 30/8, MU cần đẩy đi thêm một số cầu thủ nữa.

"Quỷ đỏ" muốn bán Jadon Sancho và Scott McTominay

Theo ký giả Tyrone Marshall, MU rất muốn bán bộ đôi Jadon Sancho và Scott McTominay. Họ được dự báo có thể giúp MU thu về khoảng 80 triệu euro. Tuy thế, đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Mới nhất, Fulham đã khép lại không muốn chiêu mộ McTominay nữa và chỉ còn Napoli là đối tác sáng giá để đàm phán thương vụ này.

MU hy vọng có thể bán Sancho cho PSG được giá nhất. Cầu thủ chạy cánh người Anh nhận được mối quan tâm của gã nhà giàu thành Paris trong những tuần trở lại đây. Sancho có thể phải sắm vai “dê tế thần” để MU đối phó với luật Công bằng tài chính.

Ở lượt trận mở màn Ngoại hạng Anh 2024/25, Jadon Sancho không có tên trong đội hình đăng ký của HLV Erik Ten Hag, trong khi Scott McTominay chỉ vào sân ở phút 84. Có vẻ MU vẫn ưu tiên bán bộ đôi này nên không sử dụng họ nhiều, tránh rủi ro có thể xảy ra.

Theo bạn thành tích của MU ở mùa giải năm nay sẽ như thế nào?

(PLO)- MU có thể thu về 500 triệu bảng Anh nhờ quyết định của đồng chủ sở hữu CLB Sir Jim Ratcliffe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2025 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN