Mourinho khiến MU khủng hoảng: Ám ảnh Zidane đến nỗi... ngã sấp mặt!

Thứ Năm, ngày 04/10/2018 00:02 AM (GMT+7)

Những dấu hiệu về việc Jose Mourinho bị sa thải thực ra đã có từ lâu. Thậm chí chính "Người đặc biệt" cũng tự tạo ra dấu hiệu cho riêng mình.

Video HLV Mourinho ngã ở Wembley:

Ngày 9/9, HLV Jose Mourinho thân hành đến Wembley dự khán trận đại chiến giữa Anh và Tây Ban Nha. Và cho dù trận đại chiến ấy không liên quan đến Mourinho, thì nhà cầm quân người Bồ vẫn khiến người ta phải chú ý đến. Cụ thể, khi đang đi vào sân ở cửa vào sân Wembley, khi vượt qua hàng rào chắn, HLV Mourinho mắc chân vào vào một sợi dây và ngã xuống.

Mourinho khiến MU khủng hoảng: Ám ảnh Zidane đến nỗi... ngã sấp mặt! - 1

Mourinho khiến MU khủng hoảng: Ám ảnh Zidane đến nỗi... ngã sấp mặt! - 2

HLV Mourinho ngã dúi dụi ở Wembley

Đoạn băng video cho thấy, cú ngã rất mạnh và nó khiến HLV Jose Mourinho chuếnh choáng đôi chút. “Người đặc biệt” cố gắng lấy lại trấn tĩnh, nở một nụ cười nhạt nhẽo trước ống kính máy quay, cố gắng chứng tỏ rằng mình vẫn đang ổn. Tuy nhiên, vẻ mặt có phần nhợt nhạt, thất thần của Mourinho như phản bác lại điều đó. Sau đó, HLV trưởng của MU cần đến sự trợ giúp của một nhân viên của sân để có thể đi tiếp.

Có thể thấy rằng bản thân HLV Mourinho chịu áp lực lớn đến nhường nào. Đó là thời điểm khiến “Người đặc biệt” trở nên thiếu kiên nhẫn và sự thận trọng. Chiếc ghế của ông tại MU cũng không còn chắc chắn, sau hàng loạt vấn đề cùng những kết quả bết bát của “Quỷ đỏ”. Nhìn vào hình ảnh bệ rạc của HLV Mourinho, những người yêu mến nhà cầm quân người Bồ có lẽ sẽ vô cùng xót xa.

Đó chỉ là một trong hàng trăm ngàn biểu hiện cho thấy, Jose Mourinho khủng hoảng như thế nào trong những ngày tháng 9 và tháng 10 tại MU. Nhưng hơn hết, Mourinho bị ám ảnh thực sự bởi cái tên Zinedine Zidane. Những mối liên hệ giữa MU và Zidane khi đó chưa thực sự rõ ràng, nhưng "Người đặc biệt" nhắc đến Zidane nhiều lần trong các cuộc họp báo của mình.

Dĩ nhiên Mourinho lường được những mối nguy hiểm tiềm tàng từ Zidane. Hơn ai hết, nhà cầm quân người Pháp là ứng viên sáng giá cho chiếc ghế mà Mourinho đang ngồi. Nhưng như thế cũng có nghĩa "Người đặc biệt" bại lộ sự lo sợ của mình - một nỗi sợ hại rất hữu hình. Và nó cũng đồng nghĩa, Mourinho thua rồi!

Mourinho khiến MU khủng hoảng: Ám ảnh Zidane đến nỗi... ngã sấp mặt! - 3

Mourinho thực sự bị ám ảnh bởi cái tên Zindane

Trong thời điểm quan trọng nhất - quyết định đến sự thành bại của HLV Mourinho ở MU, thay vì lo sợ thì đáng lẽ ông phải cho thấy khả năng đương đầu với áp lực. Vậy nhưng không, Mourinho không còn là "Người đặc biệt" nữa rồi! Chương cuối sự nghiệp của HLV Mourinho với "Quỷ đỏ" đi vào hồi kết theo cái cách lãng xẹt như vậy đấy.

MU đại khủng hoảng: Chờ Mourinho “bay ghế”, Juventus đặt lịch cuỗm Pogba

MU trong cơn hỗn loạn, Juventus ủ mưu tậu người cũ Paul Pogba.

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện HLV Mourinho