Minh Tân FC lên ngôi ở giải bóng đá đường phố 2014

Thứ Hai, ngày 24/11/2014 19:04 PM (GMT+7)

Trong trận chung kết vào tối ngày 23/11 tại Công viên Bờ Đông sông Hàn, đội Minh Tân FC (đến từ TP.HCM) đá đánh bại Iron FC (Hà Nội) với tỉ số 4-0 để lên ngôi vô địch toàn quốc giải bóng đá đường phố BIDV Manchester United Cup 2014.

Dù Iron FC (Hà Nội) khá mạnh, nhưng với khả năng tận dụng cơ hội cực tốt Minh Tân FC đã không cho đối thủ khoảng trống trong trận chung kết. Chung cuộc, đại diện của bóng đá đường phố khu vực TP HCM đã “đè bẹp” đối thủ với tỉ số đậm 4-0.

Minh Tân FC lên ngôi ở giải bóng đá đường phố 2014 - 1

Đội Minh Tân đăng quang cúp vô địch BIDV Cup 2014

Với kết quả này, Minh Tân FC đã thống trị môn bóng đá đường phố trong năm 2014 và nhận được phần thưởng 100 triệu đồng. Đội Iron FC giành ngôi á quân được nhận 50 triệu đồng và đội giành hạng Ba là HINO FC được nhận phần thưởng 30 triệu đồng.

Cũng trong đêm chung kết, nữ ca sỹ Văn Mai Hương đã mang đến cho khán giả Đà Nẵng những phút giây thưởng thức âm nhạc sôi động bên lề các trận đấu. Với phong cách trẻ trung, cuồng nhiệt và đầy đam mê, Văn Mai Hương đã làm cho nhịp điệu của giải đấu càng thêm sôi nổi. Khán giả yêu thể thao Đà Nẵng cũng rất cuồng nhiệt với các tiết mục của nữ ca sỹ trẻ này. 

Minh Tân FC lên ngôi ở giải bóng đá đường phố 2014 - 2

Ca sỹ Văn Mai Hương nóng bỏng cùng giải đấu

Trong đêm chung kết, các khán đài ở Đà Nẵng đã không còn chỗ trống khi các trận đấu đỉnh cao của bóng đá đường phố và các chương trình giải trí như: chơi trò chơi, bốc thăm trúng thưởng, tâng bóng nghệ thuật được tổ chức xen kẽ.

Theo Thiên Long (Khám phá)