Messi – Ronaldo không bạn cũng chẳng thù

Thứ Năm, ngày 16/08/2012 03:23 AM (GMT+7)

Ngôi sao Argentina khẳng định cuộc chiến đó hoàn toàn do báo chí thêu dệt.

Trước những sự so sánh liên tục giữa Messi và Ronaldo, tiền đạo Barca đã đưa ra câu trả lời trong cuộc phỏng vấn tờ Ole: “Tôi rất tôn trọng anh ấy nhưng giữa chúng tôi chẳng hề có bất kỳ mối quan hệ nào, cũng như rất nhiều cầu thủ khác. Tôi chỉ qua lại với các đồng đội tại CLB, tại đội tuyển, các cầu thủ Argentina mà tôi biết từ trước tới nay và những người bạn khác.”

Messi khẳng định cuộc chiến giữa anh và Ronaldo hoàn toàn là một sản phẩm của báo chí: “Với Cristiano, tôi chẳng hề có tức giận hay bất cứ điều gì khác. Tất cả những điều đó đều được dựng lên bởi các phương tiện truyền thông, báo chí nhằm tạo ra một cuộc chiến giữa chúng tôi. Nhưng sự thật, tôi chưa bao giờ cạnh tranh hay chiến đấu chống lại anh ấy. Tôi chỉ muốn làm công việc của mình, giành chiến thắng cùng Barca và ĐTQG.”

Messi – Ronaldo không bạn cũng chẳng thù - 1

Không bạn cũng chẳng thù

Khi được hỏi cảm nhận về việc Ronaldo thường xuyên bị các CĐV châm chọc bằng cách gọi tên “Messi, Messi…”, Leo tỏ ra bình thản: “Không có gì. Tôi cảm thấy rất vui vì cách các CĐV đối xử với mình ở bất kỳ đâu nhưng nếu có điều ngược lại xảy ra, tôi cũng chẳng thể làm được gì. Tôi không nghĩ và cũng không muốn đưa ra ý kiến về những chuyện như vậy.”

Đề cập tới Quả bóng Vàng, Messi cũng nhắc tới Ronaldo: “Cristiano là một cầu thủ lớn, Casillas cũng vậy nhưng tôi muốn trao nó cho Xavi hoặc Iniesta, vì tình bạn. Họ đã có những trận đấu xuất sắc cùng ĐT Tây Ban Nha.” Sắp tới đây, Messi, Ronaldo và Iniesta sẽ cạnh tranh cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc châu Âu mùa giải 2011/12.

Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung