Messi mong Neymar "tai qua nạn khỏi"

Thứ Sáu, ngày 17/01/2014 08:50 AM (GMT+7)

Neymar vừa dính chấn thương mắt cá rất nặng trong trận lượt về với Getafe tại vòng 1/8 Cúp Nhà Vua.

Phút 22, sau nỗ lực tạt bóng bên cánh trái, Neymar đã lăn lộn đau đớn. Đó là tình huống mà cổ chân phải của anh bị vẹo đi rợn người. Mất vài phút được điều trị sơ cấp, ngôi sao người Brazil đã cần tới sự trợ giúp của hai nhân viên y tế để rời sân. Theo xác định ban đầu, Neymar dính thương mắt cá.

Sanchez là người được HLV Martino đưa vào thay thế Neymar nhưng Messi, cầu thủ vừa tái xuất sau thời gian dài dưỡng thương, mới giải quyết trận đấu bằng hai pha lập công ở phút 44 và 63. Phát biểu sau trận đấu, M10 nhấn mạnh rằng mất Neymar sẽ là tổn thất lớn cho Barca.

Messi mong Neymar "tai qua nạn khỏi" - 1

Neymar chấn thương sau một nỗ lực tạt bóng

Messi mong Neymar "tai qua nạn khỏi" - 2

Neymar rất đau đớn

“Những gì xảy ra với Neymar thực sự rất đáng tiếc”, Messi nói. “Ngày mai sẽ có kết quả xét nghiệm cụ thể hơn. Chúng tôi hi vọng, chấn thương của cậu ấy không có gì quá tồi tệ. Chúng tôi luôn rất cần cậu ấy. Cậu ấy là một phần rất quan trọng của đội bóng”.

Về màn trình diễn của cá nhân mình, đương kim Quả bóng bạc FIFA tỏ ra hài lòng nhưng anh vẫn muốn nỗ lực hơn nữa để tìm lại tốc độ tốt nhất: “Tôi cảm thấy tốt. Dù vậy tôi vẫn chưa tìm lại những gì đầy đủ. Tôi cần một khoảng thời gian nữa để đạt tốc độ tốt nhất trong những pha đi bóng”.

Rõ ràng, việc Messi trở lại khiến các cule an tâm hơn nhiều dù Neymar chấn thương. Vấn đề ở chỗ, nếu Neymar chấn thương dài hạn, đặc biệt là có nguy cơ vắng mặt ở cuộc đối đầu với Man City tại vòng knock-out Champions League thì Barca sẽ thật đáng lo.

Video chấn thương của Neymar:

Theo Nhật Quang (Theo Goal) (Khampha.vn)
sự kiện La liga 2020-21