Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Messi ca ngợi Mourinho và Ronaldo

Tiền đạo Argentina đã có những lời ngợi ca dành cho đối thủ trước trận chiến.

Trong khi các bên đang cố gắng châm ngọn lửa hận thù trước Siêu kinh điển, Messi lại có những lời lẽ hết sức hữu nghị hướng đến đối thủ. Trong cuộc trả lời phỏng vấn Todobarcelona.net, ngôi sao Argentina đã có những lời ngợi ca dành cho Mourinho và Ronaldo. Cụ thể, anh đánh giá: “Mourinho là một HLV giỏi, người làm tốt công việc của mình.”

Chưa dừng lại khi được hỏi về Ronaldo, đối thủ lớn nhất của Messi, số 10 của Barca cũng không ngại ngần dành những lời khen tặng “đó là một cầu thủ xuất sắc”. Trước đây trong rất nhiều cuộc trả lời phỏng vấn, Messi luôn khẳng định rằng giữa anh và Ronaldo không hề tồn tại cuộc chiến hay sự thù hận nào, tất cả đều được thêu dệt lên trên báo chí. Ngoài ra, giữa 2 người cũng không có mối quan hệ “bạn hay địch”.

Messi ca ngợi Mourinho và Ronaldo - 1

"Mourinho là một HLV giỏi"

Cũng trong cuộc nói chuyện trên, La Pulga còn có những đánh giá về Barca dưới thời của Tito và Pep. Anh dành những lời cảm ơn tới Pep: “Ông đã ghi dấu ấn trong lịch sử. Chính Pep đã đem đến cho tôi một bước ngoặt khi đặt tôi vào vị trí trung tâm và tạo điều kiện để tôi thể hiện hết khả năng. Ông cũng đã làm được rất nhiều điều cho đội bóng, tạo nên sự cân bằng giữa phòng ngự và tấn công. Với Tito, mọi thứ không có gì thay đổi và chúng tôi sẽ tiếp tục con đường này.”

Khi được hỏi về chuyện Barca đang theo đuổi Neymar, Messi đưa ra câu trả lời: “Chuyện này các bạn nên hỏi BLĐ đội bóng. Tôi chỉ làm công việc của mình, luôn cố gắng để cải thiện bản thân. Tôi không bận tâm tới việc trở thành số 1, và thường thì nhận những lời phê bình hay chỉ trích sẽ là cách tạo động lực để bạn tiến lên phía trước.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PL
Barca - Real: Hận thù trăm năm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN