Mẹ con Balotelli sống cảnh trái chiều

Thứ Hai, ngày 16/07/2012 15:02 PM (GMT+7)

Người thân sinh của Mario Balotelli không hề sống trong nhung lụa.

Mario Balotelli đã bị cho làm con nuôi khi mới có 2 tuổi do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn và không thể giúp cậu bé tránh khỏi bệnh tập bủa vây. Và hiện tại khi Balotelli trở thành một ngôi sao bóng đá với thu nhập 120.000 bảng/tuần thì mẹ đẻ của cầu thủ đang khoác áo Man City, Rose Barwuah hiện đang làm công việc lau dọn khá vất vả ở một công ty cho thuê xe ô tô với mức lương 6 bảng/giờ.

Giáng sinh năm ngoái gia đình Barwuah đã quyết định chuyển tới thành phố Manchester để được gần hơn với Balotelli. Nhưng dù đã tới thăm mẹ một vài lần nhưng tình cảm của Super Mario với người mang nặng đẻ đau vẫn chỉ dừng ở mức xã giao. Có thể thông cảm cho Balotelli khi đã thiếu hơi ấm người mẹ đẻ từ khi mới 2 tuổi.

Mẹ con Balotelli sống cảnh trái chiều - 1

Hai mẹ con Balotelli có cuộc sống trái ngược

Bà Rose cũng chỉ muốn được gần gũi cậu con trai mà không đòi hỏi bất cứ sự hỗ trợ về tài chính nào từ Balotelli. Theo như lời bà Rose đã nói: “Tôi không muốn Mario cảm thấy bị áp lực ở Anh. Tôi chỉ muốn xây dựng lại mối quan hệ với con trai mình như bất cứ bà mẹ nào khác.”

Balotelli cũng đã thể hiện bản thân không hề quên tình mẫu tử khi quyết định đăng ký thi đấu trong màu áo ĐT Italia tại Euro 2012 với họ Barwuah.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)