Man City: Tất cả vì Falcao

Những chuyển động ở sân Etihad cho thấy, Man City đang làm mọi cách để có thể sớm sở hữu “sát thủ” Falcao.

So với Chelsea và Real, Man City “tham chiến” muộn nhất vụ Falcao. Tuy nhiên quyết tâm của The Citizens thì không hề kém chút nào. HLV Mancini được cho là vừa bay sang Madrid để gặp “siêu cò” Jorge Mendes, người đại diện của Falcao. Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên phía Man City gặp Mendes thương lượng. Vấn đề nằm ở chỗ, phí chuyển nhượng Falcao theo mong muốn của CLB Atletico Madird vẫn y nguyên, không dưới 45 triệu bảng.

Cũng vì khoản tiền này, Real tỏ ra đắn đo. Chủ tịch của Chelsea, Roman Abramovich tất nhiên sẵn sàng móc hầu bao ngay tháng Một tới. Vậy còn Man City? Giá cả là một chuyện khi mà Falcao thông qua Mendes đã bộc lộ mong muốn nhận mức lương sau thuế tối thiểu 5 triệu bảng/năm. Quỹ lương của Man City hiện so với mặt bằng chung Premier League thuộc vào hàng cao ngất ngưởng. Thêm Falcao, chắc chắn họ sẽ bị FIFA “hỏi thăm” bởi luật công bằng tài chính.

Man City: Tất cả vì Falcao - 1

Mancini đã chán ngấy Balotelli

Cách khả quan nhất là Man City sẽ phải bán bớt một số cầu thủ. Theo giới thạo tin, Balotelli rất có thể là cái tên bị đẩy khỏi Etihad. Thứ nhất, đặt cạnh Carlos Tevez, Sergio Aguero và Edin Dzeko, “cậu bé hư” có đóng góp ít nhất. Thứ hai, với bản tính trẻ con và dị của mình, Balotelli vẫn thường xuyên gây ra những rắc rối cả trong lẫn ngoài sân cỏ (vừa tự ý bỏ trốn khỏi khu tập luyện trước trận gặp Tottenham và lập tức bị HLV Mancini loại khỏi danh sách thi đấu). Thứ ba, mới đây cả hai đội bóng thành Milan đều đã bày tỏ ý định đưa Balotelli trở lại Italia.

Như vậy chỉ khi nào Balotelli đi, Falcao mới có thể đến Man City? HLV Mancini đã tuyến bố - bán Balotelli trong trường hợp nhận được khoảng 24 triệu bảng, đúng bằng số tiền mà Man City đã trả cho Inter năm 2010.

Chia sẻ
Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung