Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sassuolo vs Milan22/05/22 - Trực tiếp

SASLogo Sassuolo 0 - 3Logo Milan MIL

Inter Milan vs Sampdoria22/05/22 - Trực tiếp

INTLogo Inter Milan 3 - 0Logo Sampdoria SAM

Real Sociedad vs Atlético Madrid

RSOLogo Real Sociedad - Logo Atlético Madrid ATM

Barcelona vs Villarreal

BARLogo Barcelona - Logo Villarreal VIL

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Loạn đả sân Thanh Hóa, ban Kỷ luật vào cuộc

Ban Kỷ luật đã yêu cầu BTC giải sớm tập hợp và chuyển toàn bộ tài liệu liên quan đến vụ loạn đả trên sân Thanh Hóa ở vòng đấu 19 vừa qua để sớm có hình thức xử lý.

Như đã biết, trong trận đấu giữa Thanh Hóa và HN.T&T đã xảy ra những sự cố đáng tiếc. Những cái đầu nóng của cầu thủ hai đội đã khiến cho trận đấu trở nên căng thẳng quá mức cần thiết. Trong đó, tiền đạo Việt Thắng bị chảy máu phải nhờ đến sự chăm sóc của bác sỹ và sau đó không thể tiếp tục thi đấu. Trọng tài Đinh Văn Dũng đã phải rút 2 chiếc thẻ đỏ đối với Fikru và Cristiano.

Đặc biệt, ở cuối hiệp 1, sự phản ứng dữ dội và cơn mưa vật thể lạ từ các khán đài đã khiến trận đấu gián đoạn 11 phút. Phải nhờ đến sự can thiệp từ lực lượng an ninh và động viên của BTC nên trận đấu mới có thể bắt đầu trở lại. Trong thời gian còn lại của trận đấu, cầu thủ hai bên, đặc biệt là chủ nhà Thanh Hóa vẫn có những pha trả đũa lẫn nhau.

Loạn đả sân Thanh Hóa, ban Kỷ luật vào cuộc - 1

Trọng tài đã phải dùng thẻ để hạ nhiệt những cái đầu nóng

Trưởng ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho biết, “sẽ xử lý nghiêm nạn bạo lực sân cỏ và những mối đe dọa từ khán đài. Những phản ứng thái quá của cầu thủ, HLV hai đội sẽ bị xử lý. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cân nhắc xem trọng tài có để lọt thẻ hay không. Nếu có, ban Kỷ luật sẽ tiến hành phạt nguội”.

Khẳng định sẽ xử lý nghiêm, nhưng theo một thành viên ban Kỷ luật, “cần phải căn cứ vào những diễn biến trên sân và các phản ứng từ BCT địa phương. Trong trường hợp này, BTC sân Thanh Hóa đã có những biện pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ trọng tài, cầu thủ đội khách nên cũng cần được xem xét trước khi đưa ra hình thức xử lý”.

Chia sẻ
Theo Khắc Sơn (Bongdaplus)
Báo lỗi nội dung