“Kình địch” ủng hộ Casillas giành QBV

Thứ Bảy, ngày 07/07/2012 18:05 PM (GMT+7)

“Thánh Iker” vừa có thêm đồng minh trong việc giành QBV 2012.

Sự kiện: Quả bóng vàng

Với phong độ chói sáng tại Euro 2012, Casillas đang là một trong những ƯCV nặng kí cho danh hiệu QBV 2012. Hiện đang có rất nhiều tranh cãi xem “Thánh Iker” có xứng đáng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hay không bởi dẫu sao anh cũng chỉ là một thủ môn nên sẽ gặp rất nhiều bất lợi so với những cầu thủ tấn công như Messi, Ronaldo hay Iniesta.

Tuy nhiên, người gác đền số 1 của Real và ĐT Tây Ban Nha vừa nhận được sự ủng hộ của một “kình địch” và cũng là đồng đội tại ĐTQG đó là Victor Valdes, thủ môn của Barca vốn là đối thủ không đội trời chung của Real. Phát biểu trên kênh truyền thông Brazilian, Valdes cho biết :”Casillas đã thi đấu rất tuyệt vời. Sẽ rất vinh dự nếu danh hiệu QBV được trao cho một thủ môn.”

“Kình địch” ủng hộ Casillas giành QBV - 1

Đang có rất nhiều ý kiến ủng hộ Casillas giành QBV 2012

Dù lên tiếng ủng hộ Casillas, nhưng chốt lại Valdes vẫn bỏ phiếu cho người đồng đội Iniesta :”Iniesta mới là người xuất sắc nhất và tôi sẽ rất hạnh phúc nếu anh ấy được bầu chọn”.

Ngoài Valdes “ủng hộ” Casillas, một đồng đội khác của “thánh Iker” là hậu vệ Albilol cũng đang sẵn sàng bỏ phiếu cho anh :”Iker đã có những màn trình diễn quá xuất sắc. Sẽ là không công bằng nếu như anh ấy không giành QBV năm nay.”

 

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Quả bóng vàng
Báo lỗi nội dung