Kiatisuk đưa ra khả năng Thái Lan thắng Việt Nam cách biệt 2 bàn

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 00:04 AM (GMT+7)

Cựu danh thủ Thái Lan đánh giá U22 Việt Nam có nhiều lợi thế hơn so với U22 Thái Lan trong cuộc đối đầu ngày mai, 5/12 trên sân Binan.

U22 Thái Lan cần thắng cách biệt 2 bàn để chắc suất vào bán kết SEA Games 30. Trong khi đó, U22 Việt Nam cần ít nhất 1 trận hoà hoặc thua với cách biệt không quá 1 bàn thắng. Nhận định về trận đấu ngày mai, danh thủ Kiatisuk trong cuộc trao đổi với chuyên gia Trịnh Minh Huế, đã cho rằng, U22 Việt Nam đang thuận lợi hơn.

Kiatisuk đưa ra khả năng Thái Lan thắng Việt Nam cách biệt 2 bàn - 1

Danh thủ Kiatisuk đánh giá U22 Việt Nam thuận lợi hơn U22 Thái Lan trong cuộc đối đầu ngày mai 5/12

Theo Kiatisuk, cửa đi sâu vào giải của U22 Việt Nam rộng hơn, đồng thời ông Park Hang Seo cũng thuận lợi khi được chọn cách tiếp cận trận đấu để thắng, hoà hoặc thua với cách biệt tối thiểu 1 bàn vẫn vào.

Về khả năng Thái Lan có thể thắng cách biệt 2 bàn Việt Nam, cựu danh thủ Thái Lan đánh giá đây là yêu cầu rất khó khăn với đội bóng của ông Akira Nishino.

Để xảy ra khả năng này, Thái Lan cần có bàn thắng sớm từ đầu hiệp 1. Đặc biệt theo Kiatisuk, cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan không chỉ là sự ganh đua tới chiếc HCV SEA Games 30 mà cao hơn, nó còn là sự ganh đua riêng giữa hai nền bóng đá. “Đây không phải cảm nhận mà là thực tế đang diễn ra. Chỉ mong sự nhìn nhận từ hai phía thật lành mạnh vì thắng hay thua, nó là trò chơi của thể chất, tinh thần và cái đẹp”-Kiatisuk cho biết.

Trong sự nghiệp, Kiatisuk từng vô địch Đông Nam Á cùng đội tuyển Thái Lan. Anh cũng có thời gian thi đấu cho CLB HAGL, góp công lớn trong giai đoạn đội bóng phố núi là một thế lực mạnh ở V-League.  

Nguồn: https://www.tienphong.vn/the-thao/kiatisuk-dua-ra-kha-nang-thai-lan-thang-viet-nam-cach-biet-2-b...

U22 Việt Nam đại chiến Thái Lan: Thầy Park đón tin cực vui từ trụ cột hàng thủ

Một thông tin tốt lành đã đến với U22 Việt Nam liên quan tới chấn thương của Tấn Sinh.

Theo Tiểu Phùng (Tiền Phong)

sự kiện Bóng đá SEA Games 30