U23 Việt Nam - U23 Đài Loan (Trung Quốc): Đức Chinh lập công và cơn mưa bàn thắng

Chủ Nhật, ngày 17/03/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Kết quả bóng đá, U23 Việt Nam - Đài Loan (Trung Quốc)) Với mục tiêu thử nghiệm đội hình, HLV Park Hang Seo đã cho các cầu thủ cơ hội để thể hiện mình.

Quang Hải, Văn Hậu vắng bóng, Đình Trọng cũng không có tên trong đội hình xuất phát, HLV Park Hang Seo đã trao cơ hội cho những cầu thủ khác. Sau một thời gian tập trung, trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng để các cầu thủ thể hiện mình trong mắt chiến lược gia Hàn Quốc.

U23 Việt Nam - U23 Đài Loan (Trung Quốc): Đức Chinh lập công và cơn mưa bàn thắng - 1

U23 Việt Nam thử nghiệm đội hình (Ảnh VFF)

Chính vì thế, U23 Việt Nam nhập cuộc đầy quyết tâm dù chỉ có trong đội hình xuất phát một vài gương mặt quen thuộc như Tiến Dũng, Thành Chung, Đức Chinh.

Sau những phút đầu bắt nhịp, U23 Việt Nam đã có được bàn mở tỷ số và người lập công là Xuân Tú với cú dứt điểm cận thành sau tình huống phối hợp với Đậu Văn Toàn và Thành Chung.

Tiếp tục chơi hưng phấn, U23 Việt Nam đã có thêm các bàn thắng. Đức Chiến nâng tỉ số lên 2-0 và Đức Chinh đã lập công ghi bàn thứ 3. Mặc dù vậy, U23 Đài Loan (Trung Quốc) cũng kịp có được bàn rút ngắn xuống còn 1-3 trước khi hiệp 1 khép lại.

U23 Việt Nam - U23 Đài Loan (Trung Quốc): Đức Chinh lập công và cơn mưa bàn thắng - 2

Đội hình hiệp 2 của U23 Việt Nam (nguồn Onsports)

Bước sang hiệp 2, HLV Park Hang Seo có một loạt sự thay đổi người khi tạo điều kiện cho các gương mặt khác ra sân. Mặc dù có xáo trộn, U23 Việt Nam vẫn có được thế trận lấn lướt trước đối thủ. Đinh Thanh Bình lập cú đúp cho riêng mình và xen giữa là bàn thắng của Tấn Sinh.

Thắng lợi đậm đà được xem là màn rèn quân lý tưởng của U23 Việt Nam trong việc lắp ráp đội hình hướng đến vòng loại U23 châu Á.

Tỷ số 6-1 (hiệp 1: 3-1)

Ghi bàn: Xuân Tú, Đức Chiến, Đức Chinh, Đinh Thanh Bình (2 bàn), Tấn Sinh

Đội hình xuất phát U23 Việt Nam

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng - Trung vệ: Thành Chung - Đức Chiến - Mạc Đức Việt Anh - Tiền vệ: Tùng Quốc, Thái Quý, Đậu Văn Toàn, Thanh Thịnh - Tiền đạo: Hoàng Đức (C), Lê Xuân Tú, Hà Đức Chinh

U23 Việt Nam đấu U23 Đài Loan (Trung Quốc): Thầy Park dùng sơ đồ nào?

U23 VN có nhiều phương án nhân sự để thầy Park lựa chọn đấu Đài Loan (Trung Quốc).

Theo PL (Khám Phá)

sự kiện U23 Việt Nam