Kế hoạch ông Park và ĐTVN săn vé World Cup có bị ảnh hưởng vì virus Corona?

Thứ Năm, ngày 06/02/2020 00:12 AM (GMT+7)

Lịch trình dự kiến của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 sẽ không có nhiều thay đổi.

Trước nguy cơ tiềm ẩn của virus corona, kế hoạch của ĐT Việt Nam đang có khả năng bị xáo trộn khi vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á đang tới gần.

Kế hoạch ông Park và ĐTVN săn vé World Cup có bị ảnh hưởng vì virus Corona? - 1

HLV Park Hang Seo

Trước đó HLV Park từng có ý định dự khán cuộc chiến tranh Siêu cúp quốc gia nhưng trận đấu này bị tạm hoãn. Vì vậy, HLV người Hàn Quốc tạm thời không thể theo dõi phong độ của những Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Hùng Dũng... 

Càng khó khăn hơn khi mùa bóng đã cận kề nhưng chưa có trận đấu chính thức trong vòng ít tuấn tới, trong khi vòng loại World Cup 2022 đã gần kề. Tuy nhiên, VFF khẳng định đổi lịch V-League không ảnh hưởng tới thời gian chuẩn bị của tuyển Việt Nam trước trận gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 hôm 31/3.

Theo đó, ĐT Việt Nam vẫn sẽ hội quân hôm 21/3 và có 10 ngày chuẩn bị trước trận gặp Malaysia. Ngày 26/3, tuyển Việt Nam giao hữu với Iraq. Tới ngày 31/3, đội gặp chủ nhà Malaysia ở lượt kế bảng G vòng loại World Cup 2022.

Địa điểm trận giao hữu Việt Nam - Iraq vẫn chưa quyết định. Tuy nhiên, VFF muốn tổ chức trận đấu này trong miền Nam, cụ thể là TP.HCM hoặc Bình Dương vì nơi đây có điều kiện khí hậu tương đồng Malaysia.

Dự kiến, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ họp với ban huấn luyện tuyển quốc gia trước khi đưa ra quyết định sau cùng. Bản thân HLV Park Hang Seo sẽ quay trở lại Việt Nam hôm 7/2. Ông sẽ có cuộc gặp với lãnh đạo VFF nhằm chốt lại các kế hoạch của tuyển Việt Nam trong năm 2020.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/ke-hoach-ong-park-va-dtvn-san-ve-world-cup-co-bi-anh-huong-vi-virus-c...

Sự thật việc đội bóng Thái muốn cuỗm ngọc quý của Hà Nội FC

Đỗ Hùng Dũng có nối gót Đặng Văn Lâm sang Thái Lan chơi cho Muangthong United?

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam