Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Hồng Sơn đoán Ronaldo sẽ ghi bàn

Cựu danh thủ Sơn "Công chúa" dự đoán CR7 sẽ lập công trong trận tứ kết Euro 2012 giữa BĐN và CH Séc vào đêm nay.

Rơi vào bảng đấu tử thần với sự có mặt của những đối thủ đáng gờm như Đức, Hà Lan và Đan Mạch, Bồ Đào Nha đã thi đấu khá ấn tượng, giành 6 điểm (thua Đức 0-1 trong trận cầu thiếu may mắn, thắng Đan Mạch 3-2, thắng Hà Lan 2-1) và thẳng tiến vào tứ kết.

Ở bán kết, cơ hội đi tiếp của đội bóng đến từ bán đảo Iberia khá sáng khi đối thủ của họ chỉ là CH Séc, đội bóng thể hiện không thực sự nổi trội ở vòng bảng. Và theo góc nhìn của danh thủ CLB Thể Công, Nguyễn Hồng Sơn thì anh đặt niềm tin vào Ronaldo và đồng đội ở trận tứ kết đầu tiên của EURO 2012.

“Cơ hội vào bán kết của Bồ Đào Nha là 60%, của CH Séc là 40%. Theo đánh giá của cá nhân tôi thì Bồ Đào Nha sẽ giành quyền đi tiếp”, cựu tuyển thủ Hồng Sơn nhận định.

“CH Séc rơi vào bảng đấu khá nhẹ, việc họ giành quyền đi tiếp không có gì quá bất ngờ hay xuất sắc. Bồ Đào Nha thì khác, họ rơi vào bảng tử thần và việc đả bại Hà Lan hay Đan Mạch để có vé vào tứ kết đã cho thấy sức mạnh đáng sợ của họ. Bồ Đào Nha đang có một tập thể đồng đều, với rất nhiều ngôi sao có khả năng định đoạt trận đấu như Ronaldo, Nani. Chỉ cần các cầu thủ Bồ Đào Nha biết hi sinh cá nhân hơn một chút, biết chiến đấu vì tập thể hơn một chút, họ sẽ là một đối thủ cực kỳ đáng ngại”.

Hồng Sơn đoán Ronaldo sẽ ghi bàn - 1

Hồng Sơn nhận định Ronaldo sẽ lập công?

Trong đội hình Bồ Đào Nha, Sơn “công chúa” đánh giá rất cao Ronaldo, anh nhận định cầu thủ này sẽ là “đầu tàu” đưa đoàn quân của HLV Bento vào bán kết: “Ronaldo không ghi được bàn trong trận gặp Đức và Đan Mạch, khiến cậu ấy bị áp lực. Tuy nhiên, hai bàn thắng trong trận đấu với Hà Lan đã giúp Ronaldo giải tỏa tất cả. Ronaldo đã “thông nòng”, đôi chân không còn bị áp lực, cậu ta sẽ cực kỳ nguy hiểm”.

“CH Séc thừa hiểu sự nguy hiểm của Ronaldo, họ sẽ tìm mọi cách để phong tỏa cậu ta. Tuy nhiên, Ronaldo đã quá quen với việc bị các đối thủ vây bắt, cậu ta sẽ biết cách thế nào để vượt qua điều này. Tôi tin rằng Ronaldo sẽ ghi bàn trong trận đấu với CH Séc để đưa Bồ Đào Nha vào bán kết”.

Chia sẻ
Theo Quang Thành (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung