HLV Park Hang Seo "ủ mưu" sớm quật ngã Philippines ở Mỹ Đình

Thứ Hai, ngày 03/12/2018 14:39 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo không bỏ lỡ chút thời gian nào, chưa xuống Hà Nội ông đã nghĩ mưu cho trận bán kết lượt về AFF Cup của ĐT Việt Nam gặp Philippines.

Video 2 bàn thắng của ĐT Việt Nam trước Philippines (Bản quyền Next Media, phát sóng trên VTC)

ĐT Việt Nam đã đáp xuống sân bay Nội Bài trước khi trở về khách sạn để nghỉ ngơi sau khi trở về từ Bacolod. Chiến thắng 2-1 trên sân của ĐT Philippines giúp ĐT Việt Nam có lợi thế khá lớn trước trận lượt về sẽ tổ chức tại Mỹ Đình ngày 6/12.

HLV Park Hang Seo "ủ mưu" sớm quật ngã Philippines ở Mỹ Đình - 1

Có thể nghỉ trưa nhưng HLV Park Hang Seo dành thời gian trên máy bay để nghĩ mưu luôn trận lượt về

Bất chấp có trong đội hình dàn cầu thủ gốc châu Âu lẫn một HLV lão làng là Sven-Goran Eriksson, Philippines bị áp đảo trên sân nhà và đã may mắn không thủng lưới nhiều hơn 2 bàn. Bên cạnh đó họ còn có được pha lập công quý giá của Patrick Reichelt, và họ có đủ khả năng đi tiếp nếu ghi 2 bàn trở lên ở Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo đã không bỏ lỡ thời gian bay về Hà Nội để làm việc, cụ thể hơn là nghiên cứu đối thủ Philippines. Thay vì ngủ trưa, ông ngồi ở ghế hạng thương gia trong trạng thái yên tĩnh để tập trung tối đa nghiên cứu thông tin của đối thủ cho trận lượt về.

Được biết một nhóm trinh sát đã được ban huấn luyện ĐT Việt Nam giao thu hình lại trận đấu để cung cấp video cho HLV Park Hang Seo và các cộng sự theo dõi. Các tuyển thủ sẽ được xả trại trong ngày hôm nay 3/12, nhưng thầy Park và các trợ lý sẽ sớm nhóm họp để bàn ngay chiến thuật cho lượt về, để chiều mai chỉ việc đưa các cầu thủ ra sân tập.

ĐT Việt Nam đã chơi tốt ở trận lượt đi nhưng vẫn bộc lộ nhiều điểm yếu, trong đó đáng kể nhất là các tình huống Philippines khai thác khoảng trống đằng sau hai hậu vệ biên Văn Hậu & Trọng Hoàng. Họ đã tận dụng thành công một lần và Reichelt có thể đã cú đúp nếu không bỏ lỡ một cơ hội khác ở phút 82.

Bán kết lượt về AFF Cup 2018: Việt Nam - Philippines
Với lợi thế ở lượt đi, theo bạn ĐT Việt Nam nên chọn phương án nào trong trận lượt về?

ĐT Việt Nam thăng hoa nhờ ”song Đức”: Thầy Park khó xử vì Công Phượng

Vai trò của Công Phượng ở ĐT Việt Nam đang mờ nhạt dần vì Văn Đức - Anh Đức?

Theo Tuấn Hữu (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam