HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ: Báo châu Á phản ứng bất ngờ

Thứ Tư, ngày 11/12/2019 19:19 PM (GMT+7)

Tờ Fox Sports Asia mới đây đã chỉ ra chi tiết đáng chú ý liên quan đến hành vi không đẹp từ fan Indonesia với thầy Park.

Video tình huống HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ ở trận chung kết SEA Games 30 (Clip theo BongdaTV, VTVcabHLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ: Báo châu Á phản ứng bất ngờ - 1)

U22 Việt Nam đã vừa chấm dứt cơn khát huy chương vàng SEA Games mà chúng ta đã chờ đợi suốt 60 năm qua bằng việc đánh bại U22 Indonesia 3-0 trong trận chung kết tối 10/12 để đăng quang ngôi cao nhất tại kỳ Đại hội ở Philippines.

Tuy nhiên, niềm vui đã kém trọn vẹn khi HLV Park Hang Seo phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài chính người Saudi Arabia - ông Majed Mohammed Alshamrani ở phút 77 khiến ông thầy 60 tuổi người Hàn Quốc bị truất quyền chỉ đạo.

HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ: Báo châu Á phản ứng bất ngờ - 2

HLV Park Hang Seo cố gắng phân trần về việc mình bị truất quyền chỉ đạo

Nguyên nhân mà thầy Park lĩnh thẻ đỏ không đáng có này là do ông đã có những lời lẽ tranh cãi gay gắt vì trọng tài không cho U22 Việt Nam được hưởng một quả đá phạt ở tình huống cầu thủ bên phía U22 Indonesia đã phạm lỗi với Trọng Hoàng.

Mới đây, tờ Fox Sports Asia đã có bài viết "Sau thẻ đỏ, HLV Park Hang Seo của Việt Nam tranh cãi với người hâm mộ Indonesia trên khán đài tại SEA Games 2019". Trong đó, Harigovind - tác giả bài báo đã đăng tải bức ảnh mà phóng viên đã vô tình chụp được cảnh chiến lược gia người Hàn Quốc ở trên khán đài sân Rizal Memorial bị một nam CĐV mặc áo trắng với vẻ mặt dữ tợn chỉ tay lớn giọng xúc phạm mình.

HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ: Báo châu Á phản ứng bất ngờ - 3

Tờ Fox Sports chỉ rõ hình ảnh 2 fan nam Indonesia cà khịa thầy Park trên khán đài sân Rizal Memorial tối 10/12

Một fan nam khác mặc áo ghi cũng dường như đã buông lời chọc tức thầy Park vì chiếc thẻ đỏ ông vừa phải nhận. Dẫu vậy, "thuyền trưởng" của U22 Việt Nam vẫn rất bình tĩnh bỏ ngoài tai những lời lẽ cà khịa đó của 2 fan Indonesia và tập trung theo dõi nốt phần còn lại của trận chung kết trước khi xuống sân nhận HCV SEA Games và ăn mừng cùng các học trò.

Tờ Fox Sports Asia còn bày tỏ sự tiếc nuối khi "vị HLV 60 tuổi (Park Hang Seo) đã không thể có mặt trên đường biên khi Việt Nam giành HCV SEA Games đầu tiên sau 60 năm ở môn bóng đá nam" và lo ngại ông có thể còn phải "nhận án kỷ luật cao hơn nữa".

U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30
Theo bạn lý do nào giúp các cầu thủ U22 Việt Nam giành HCV SEA Games?

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-nhan-the-do-bao-chau-a-phan-ung-bat-ngo-c9a748119.h...

Đoạt HCV SEA Games: Quang Hải, Tiến Dũng và SAO nào U22 Việt Nam vẫn ”buồn”?

Vẫn có những nốt trầm trong bản hùng ca khi U22 Việt Nam vừa vô địch SEA Games.

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Fox Sports Asia) (Khám Phá)

sự kiện HLV Park Hang Seo