HLV Kiatisak tiết lộ lý do bầu Đức lỡ đại chiến HAGL – Hà Nội FC

Thứ Hai, ngày 19/04/2021 00:18 AM (GMT+7)

Bầu Đức bất ngờ không có mặt trên khán đài VIP sân Pleiku để theo dõi trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2021.

  

Video trận HAGL - Hà Nội (Nguồn: VTVCab)

Kể từ đầu mùa giải 2021, bầu Đức luôn có mặt trên khán đài VIP sân Pleiku để cổ vũ thầy trò HLV Kiatisak trong các trận đấu trên sân nhà. Có sự “tiếp lửa” của bầu Đức, Công Phượng và đồng đội toàn thắng trong các trận đấu trên sân Pleiku kể từ đầu mùa giải.

HLV Kiatisak tiết lộ lý do bầu Đức lỡ đại chiến HAGL – Hà Nội FC - 1

Không có bầu Đức cổ vũ, HLV Kiatisak và HAGL vẫn xuất sắc đánh bại Hà Nội

Bởi vậy, nhiều người hâm mộ bóng đá phố núi hy vọng bầu Đức tiếp tục xuất hiện để cổ vũ HAGL ở trận đại chiến với Hà Nội FC chiều ngày 18/4. Thông tin bên lề trước trận đấu cho rằng không chỉ bầu Đức mà bầu Hiển và HLV Park Hang Seo cũng có thể đến theo dõi Công Phượng đối đầu Quang Hải.

Tuy nhiên, cả ba nhân vật VIP kể trên đã không xuất hiện trong chiến thắng 1-0 của HAGL trước Hà Nội FC, dù có rất nhiều quan chức cấp cao của tỉnh Gia Lai, Kon Tum đến dự. Chia sẻ với chúng tôi sau trận đấu, HLV Kiatisak nói về lý do bầu Đức bất ngờ vắng mặt rằng: “Trước trận đấu, tôi có gọi điện nói chuyện với bầu Đức.

Tôi biết bầu Đức có việc bận ở TP.HCM, nên chủ động nói với ông chủ của mình rằng cứ tập trung lo công việc đi và không cần thiết phải đến sân xem trận đấu đâu. Tôi nghĩ vắng bầu Đức trên sân cũng không phải vấn đề quá lớn. Chúng tôi vẫn tập trung thi đấu tốt trước Hà Nội FC”.

Khi được hỏi về mục tiêu vô địch V-League của HAGL, HLV Kiatisak một lần nữa cho biết: “HAGL vẫn còn nhiều trận đấu khó khăn phía trước. Tôi mong các học trò của mình không tự mãn, chủ quan trong các trận đấu sắp tới. HAGL sẽ cố gắng từng trận một để làm bầu Đức vui. Chúng tôi chưa nghĩ đến ngôi vô địch”.

HAGL và mùa giải V-League 2021
Theo bạn HAGL có thành tích thế nào ở V-League 2021?

Nguồn: http://danviet.vn/hlv-kiatisak-tiet-lo-ly-do-bau-duc-lo-dai-chien-hagl-ha-noi-fc-502021184203523...

HLV Kiatisak tiết lộ bí kíp để sao HAGL giữ đôi chân trên mặt đất

HLV Kiatisak có những chia sẻ với truyền thông sau chiến thắng 1-0 của HAGL trước Hà Nội FC ở vòng 10 V-League 2021.

Theo Anh Khoa (Dân Việt)
sự kiện HLV Kiatisak ở HAGL
Báo lỗi nội dung