HAGL đá V-League: Hàng thủ mong manh, gã khổng lồ trên đôi chân đất sét

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 00:03 AM (GMT+7)

Hoàng Anh Gia Lai đã khởi đầu mùa giải V-League 2018 vô cùng tồi tệ. Trong đó, hàng thủ đóng vai trò trọng tâm.

Video mổ xẻ yếu kém ở hàng thủ HAGL  (nguồn: Thể thao TV HAGL đá V-League: Hàng thủ mong manh, gã khổng lồ trên đôi chân đất sét - 1)

Sau 5 vòng đấu đầu tiên tại Nuti Café V-League 2018, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) xếp thứ 11, với vỏn vẹn 5 điểm. Vừa mới đây, đội bóng phố Núi tiếp tục thua đau trên sân của đội bóng thậm chí còn khủng hoảng hơn là CLB Sài Gòn. Thất bại ấy khiến BLĐ HAGL phải tiến hành họp gấp để giải quyết triệt để cuộc khủng hoảng.

HAGL đá V-League: Hàng thủ mong manh, gã khổng lồ trên đôi chân đất sét - 2

HAGL mất Tăng Tiến vì án treo giò nội bộ

Sự yếu kém ở hàng thủ là điều được xác định là trọng tâm trong chuỗi thành tích bết bát của HAGL. HLV Dương Minh Ninh không có được những nhân tố then chốt trong hàng thủ của mình. A Hoàng, Đức Lương vẫn chưa trở lại sau chấn thương, trong khi Tăng Tiến nhận án treo giò nội bộ đến hết lượt đi. Bất chấp những nỗ lực của ngoại binh Kim Jin-Seo, HAGL vẫn nhận rất nhiều bàn thua. Sau 5 vòng đấu, HAGL là đội thủng lưới nhiều nhất với 11 bàn thua, hơn cả đội bóng bét bảng Nam Định.

Thống kê cho thấy, đây là mùa giải hàng thủ HAGL khởi đầu tồi tệ nhất trong 4 mùa giải đã qua. 3 mùa giải trước, HAGL lần lượt thủng lưới 7 bàn, 6 bàn và 7 bàn sau 5 vòng đấu. Còn ở mùa giải năm ngoái, tổng cộng cả hành trình 26 vòng đấu, HAGL lọt lưới 43 bàn.

HAGL đá V-League: Hàng thủ mong manh, gã khổng lồ trên đôi chân đất sét - 3

Tương lai của Công Phượng (áo trắng) và các đồng đội được trấn an

Bên cạnh đó, vấn đề tương lai của đội bóng của các cầu thủ cũng được đề cập. BHL trấn an các học trò, rằng các thông tin không chính thống đều không cần phải quan tâm. Ở vòng đấu kế tiếp, HAGL sẽ tiếp đón Đà Nẵng trên sân nhà Pleiku. Đây được xem là cơ hội tốt để đội bóng phố Núi xua đi nỗi thất vọng hiện tại.

V-League 2018
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2018?

Bầu Đức, bầu Hiển: Đại gia nào là số 1 bóng đá Việt Nam?

Bầu Đức (HAGL) hay bầu Hiển (Hà Nội) đang là ông bầu số 1 của bóng đá Việt Nam?

Theo Tiến Long (Tổng hợp Thethao TV, VTVcab) (Khám phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng