Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs Hà Nội
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PVF-CAND vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Manchester City vs Liverpool
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Công An Hà Nội vs SHB Đà Nẵng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Chelsea vs Port Vale
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Port Vale - PVL Port Vale
-
Southampton vs Arsenal
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Ninh Bình
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Sông Lam Nghệ An vs Thể Công - Viettel
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Đông Á Thanh Hóa vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
West Ham United vs Leeds United
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-

Giải U21 quốc tế: Nhiều "sạn" ngày cuối

Chiều qua, tại thành phố Pleiku, đội U21 Malaysia đã vượt qua U21 VN bằng bàn thắng duy nhất do công của Bakri để nâng cao chiếc Cúp vô địch của giải. Tuy nhiên, điều đọng lại của trận chung kết chiều qua không phải chuyên môn của trận đấu mà là công tác an ninh của BTC sân.

Dù đã rút kinh nghiệm năm trước, BTC sân Pleiku quyết định bán vé vào sân chứ không mở cổng tự do, nhưng sự hời hợt của lực lượng kiểm soát vé, lực lượng an ninh cùng sự manh động của phe vé chợ đen khiến cả sân bóng bị quá tải. Theo đó, lỗi để khán giả tràn vào sân rất đông thuộc về lực lượng kiểm soát vé khu vực khán đài B.

Trước trận chung kết 30 phút, BTC sân đã quyết định đóng cổng, nhưng không hiểu vì lý do gì, lực lượng kiểm soát vé khu vực khán đài B vẫn mở cổng để người quen của mình vào. Tất nhiên, với việc hàng nghìn khán giả có vé mà không vào được sân tạo áp lực mạnh lên cổng B khiến cổng bị vỡ. Có mặt trên sân, Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức đành hội ý nhanh với lực lượng cảnh sát cơ động, BTC sân Pleiku cho khán giả tràn vào mặt cỏ sát khán đài. "Sự cố" như trên khiến trận đấu suýt bị bỏ dở do HLV trưởng U21 Malaysia, ông Ong Kim Swee phản đối vì lo ngại về công tác an ninh của giải sẽ ảnh hưởng nguy hiểm đến cầu thủ của ông. Rất may, cuối cùng trận đấu cũng được diễn ra khi lực lượng an ninh được huy động gấp đôi để bảo vệ.

Giải U21 quốc tế: Nhiều "sạn" ngày cuối - 1

Đã có vấn đề xảy ra ở sân Pleiku

Về chuyên môn, đây có thể xem như trận đấu kém nhất của tuyển U21 VN. Đặc biệt, nổi nhất trong số các sai sót về chuyên môn lại đến từ đội trưởng, trung vệ Hoàng Thịnh. Theo thống kê, có ít nhất 3 tình huống trung vệ người SLNA này phạm sai lầm vô cùng cơ bản như phá hụt bóng, chọn điểm rơi sai hay quá đam mê tấn công khiến cả hàng thủ U21 VN điêu đứng. Tất nhiên, với một đội bóng mạnh và quái như U21 Malaysia họ không thể dễ dàng bỏ qua. Phút 52, từ một pha đá phạt, tiền đạo Bakri bật cao đánh đầu mang về chiến thắng 1-0 cho U21 Malaysia. Đây cũng là bàn thắng giúp U21 Malaysia vô địch giải năm nay và biến U21 VN thành cựu vô địch.

Ở trận tranh hạng ba trước đó, U21 Sydney FC (Australia) bất ngờ giành chiến thắng 2-1 trước U21 Thái Lan. Đáng chú ý, sau trận đấu, U21 Thái Lan phản ứng mạnh với U21 Sydney FC vì cho rằng đối thủ chơi không fair-play khi ghi bàn thắng thứ hai trong thế U21 Thái Lan tưởng đối thủ trả lại bóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thái Tuấn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN