Fan tiếp lửa ĐT Việt Nam & Xuân Son, Malaysia choáng ngợp vì "chiêu trò" ở Thiên Trường
Đúng như lo ngại của người Malaysia, cổ động viên Việt Nam đã có mặt rất đông ở sân Thiên Trường để tiếp lửa cho ĐT Việt Nam.
Cổ động viên cổ vũ ĐT Việt Nam đấu ĐT Malaysia

Hơn 2 tiếng trước thềm trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia, các cổ động viên đã có mặt rất đông tại sân Thiên Trường để "tiếp lửa" cho thầy trò HLV Kim Sang Sik
Cổ động viên mang tới sân những tấm băng - rôn với thông điệp hài hước nhưng không kém phần thách thức như "Chúng tôi là khách du lịch, không phải những chú Hổ!" (ảnh trái) hay "Đến năm 2027, Malaysia hãy chuẩn bị sẵn TV đi, Việt Nam sẽ đi tiếp - còn các bạn cứ ngồi đó mà xem, thật bình tĩnh và ổn định nhé" (ảnh phải)
Nếu ở các trận sân nhà trước gặp Lào và Nepal, ĐT Việt Nam chọn sân Bình Dương thì đến trận này, LĐBĐ Việt Nam (VFF) chuyển sang sân Thiên Trường, vốn là sân nhà của CLB Nam Định
Đáng chú ý, Nam Định cũng là CLB chủ quản của tiền đạo Nguyễn Xuân Son.
Bình luận trên kênh truyền hình Malaysia Astro Arena, cựu cầu thủ Malaysia, Azmin Azram Abdul Aziz tin rằng lựa chọn Thiên Trường "là một chiêu trò, có chủ ý của Việt Nam" nhằm phát huy tối đa năng lực của Xuân Son
"Thiên Trường là nơi tiền đạo chủ lực Nguyễn Xuân Son thi đấu và tập luyện thường xuyên. Cậu ấy sẽ cảm thấy thoải mái", Azmin Azram Abdul Aziz cho hay.
Trả lời truyền thông, Xuân Son bày tỏ sự háo hức khi chơi trên sân vận động mà anh coi là "nhà": “Thiên Trường là một sân bóng đặc biệt đối với tôi. Đó là ngôi nhà của tôi khi thi đấu cho Thép Xanh Nam Định"
Marcele Seippel, vợ Xuân Son có mặt trên khán đài để cổ vũ cho anh và đội tuyển Việt Nam
Sự cổ vũ từ cổ động viên là động lực để Xuân Son và các tuyển thủ thi đấu tốt
Sát cánh cùng thể thao Việt Nam với FPT Play, xem ngay tại: fptplay.vn
(Bảng F, vòng loại Asian Cup 2027) ĐT Việt Nam có bàn thắng thứ hai với pha phối hợp của Xuân Son - Hoàng Hên.
Nguồn: [Link nguồn]
-31/03/2026 17:41 PM (GMT+7)











