Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Puerto Rico vs Argentina
Logo Puerto Rico - PUR Puerto Rico
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Nhật Bản vs Brazil
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Hàn Quốc vs Paraguay
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Na Uy vs New Zealand
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Qatar vs UAE
Logo Qatar - QAT Qatar
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Nga vs Bolivia
Logo Nga - RUS Nga
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Saudi Arabia vs Iraq
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Mỹ vs Australia
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Australia - AUS Australia
-
Mexico vs Ecuador
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

"ĐTVN là chuyện lớn, vụ Công Phượng là chuyện...quá to"

Chiều nay 17/11, tại Hà Nội, VFF đã tổ chức buổi trao đổi thông tin với giới truyền thông trước AFF Cup 2014.

Phát biểu trong buổi họp báo, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết hiện công tác chuẩn bị của VFF cho AFF Cup 2014 gần như đã hoàn tất và sẵn sàng đón các đội bóng cùng bảng đấu với ĐT Việt Nam đến dự giải.

Ông Lê Hoài Anh cũng cho biết, rút kinh nghiệm từ công tác tổ chức giải U19 Đông Nam Á 2014, VFF phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) sẽ siết chặt công tác an ninh, soát vé...để tránh tình trạng người hâm mộ đi "chui" vào sân Mỹ Đình.

"ĐTVN là chuyện lớn, vụ Công Phượng là chuyện...quá to" - 1

TTK VFF Lê Hoài Anh trả lời truyền thông

Công tác phát hành vé được VFF đặc biệt quan tâm. Với mục đích ngăn chặn nạn vé giả cũng như bảo vệ quyền lợi cho người hâm mộ, AFF đã uỷ quyền cho đối tác của mình tại Thái Lan đảm nhận khâu in ấn vé bằng công nghệ hiện đại như sử dụng giấy in nhiệt không thể tẩy xoá, mỗi vé có mã vạch riêng để không thể sử dụng 2 lần...

Hơn nữa, người hâm mộ vào sân Mỹ Đình xem ĐT Việt Nam thi đấu sẽ phải trải qua 3 vòng soát vé. Về vấn đề không ít người hâm mộ "chê" giá vé xem ĐT Việt Nam thi đấu ở AFF Cup 2014 quá đắt, ông Lê Hoài Anh giải thích: "Chúng tôi phải tính toán để bù đắp những chi phí tổ chức, cũng như lo cho ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất. Khán giả hoàn toàn có thể lựa chọn các mức giá vé thấp hơn để vào sân".

"ĐTVN là chuyện lớn, vụ Công Phượng là chuyện...quá to" - 2

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ (phải)

Trong khi đó, đánh giá về quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2014 của ĐT Việt Nam, Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: "Không có đội tuyển nào trong khu vực Đông Nam Á có sự chuẩn bị tốt như ĐT Việt Nam cho AFF Cup 2014. Công tác chuẩn bị của ĐT Việt Nam cho giải đấu quan trọng này hết sức chu đáo và các cầu thủ cũng đã sẵn sàng nhập cuộc".

Khi được một phóng viên đặt câu hỏi "Quan điểm của VFF về nghi vấn tiền đạo Công Phượng gian lận tuổi", Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nói: "Hiện tại, các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc và chúng ta phải bình tĩnh chờ đợi.

Thời điểm này, VFF chưa thể đưa ra quan điểm nào về vụ việc. Theo tôi, vấn đề ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2014 sắp tới là chuyện lớn, còn chuyện của Công Phượng lại quá...to. Giờ chúng ta nên tập chung cho chiến dịch của đội tuyển ở AFF Cup 2014 sắp tới..."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Anh Khoa ([Tên nguồn])
AFF Cup 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN