ĐTVN: Chờ Văn Quyết tỏa sáng trong "vai diễn" mới

Thứ Sáu, ngày 04/11/2016 10:53 AM (GMT+7)

Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội T&T đang được HLV Nguyễn Hữu Thắng tin dùng ở vai trò mới: tiền đạo.

Video Văn Quyết và vai trò mới ở ĐTQG (bản quyền thuộc VTV)

Hơn 1 tháng tập luyện vừa qua, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm về mặt nhân sự, trong đó đáng chú ý nhất là việc đẩy Nguyễn Văn Quyết lên đá trung phong. Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội T&T được luân phiên đá cặp với Công Vinh, Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn để tìm ra bộ đôi tiền đạo hoàn hảo nhất cho ĐTVN. Nhìn vào cách sắp xếp này đủ thấy, HLV Hữu Thắng tin tưởng Văn Quyết như thế nào. 

ĐTVN: Chờ Văn Quyết tỏa sáng trong "vai diễn" mới - 1

Văn Quyết được kì vọng sẽ tỏa sáng ở AFF Cup 2016 với vai trò tiền đạo

Trên thực tế, Văn Quyết cũng ghi dấu ấn đậm nét trong vài trò mũi nhọn khi ghi 3 bàn trong loạt trận giao hữu vừa qua, trở thành nhân tố không thể thay thế trên Tuyển những năm gần đây. Hồi tháng 3 năm nay, thời điểm "số 10" thụ án treo giò, HLV Hữu Thắng cũng lên tiếng bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể triệu tập cậu trò cưng.

Tài năng của Văn Quyết không thể phủ nhận với rất nhiều pha lập công cho đội U23 lẫn ĐTQG. Tuy nhiên, anh lại kém duyên ở đấu trường AFF Cup khi mới có vỏn vẹn 1 pha lập công. Liệu ở giải đấu này, HLV Hữu Thắng có thể giúp cậu trò cưng cải thiện vận may với vai trò mới này hay không?

Theo VTV (Khám phá)

sự kiện AFF Cup 2018