ĐTLA - SLNA: Dấu ấn Công Vinh

Chủ Nhật, ngày 04/05/2014 19:05 PM (GMT+7)

Tiền đạo Công Vinh của SLNA đã có 1 trận đấu hay trên sân của ĐTLA.

Sau tiếng còi khai cuộc, ĐTLA thi đấu rất quyết tâm. Đội chủ nhà tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm lên phần sân SLNA. Thế nhưng, bất ngờ đã xảy ra ở phút 33 với cú sút phạt thành bàn của Công Vinh. Sau bàn thắng dẫn trước, các cầu thủ SLNA đã chủ động hơn với lối chơi phòng ngự phản công. Và trong một pha bóng như vậy ở những phút cuối hiệp 1, Hồng Việt đã giúp đội bóng xứ Nghệ dẫn trước 2 bàn sau đường chuyền của Công Vinh.

ĐTLA - SLNA: Dấu ấn Công Vinh - 1

ĐTLA gặp nhiều khó khăn sau khi để SLNA dẫn trước 2 bàn trong hiệp 1

Sang hiệp 2, ĐTLA chủ động đẩy cao đội hình. Trong khi đó, SLNA vẫn trung thành với lối chơi phòng ngự phản công. Ở hiệp đấu này, các cầu thủ 2 đội tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm tuy nhiên chỉ có Oseni bên phía đội chủ nhà thành công với cú sút xa đẹp mắt ở phút 58. Kết thúc trận đấu, 2 đội rời sân mà không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Với kết quả này, ĐTLA sẽ gặp nhiều khó khăn với cuộc chiến trụ hạng ở mùa giải năm nay, còn SLNA đã vượt qua Hải Phòng trên BXH V-League.

Chung cuộc: 1-2

Ghi bàn: Oseni (58) - Công Vinh (33), Hồng Việt (45)

Đội hình ra sân

ĐTLA: Tiến Phong; Nhật Tân, Chí Công, Junior, Đình Vinh; Đình Hưng, Huỳnh Tấn Tài, Tài Em, Phan Tấn Tài; Oseni, Danny.

SLNA: Nguyên Mạnh; Ngọc Mạnh, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Đình Hoàng; Hoàng Thịnh, Quang Tình, Emile, Rodrigues, Công Vinh; Voinea.

Theo Đào Tùng - Tuấn Hải (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2020: Cuộc đua nóng bỏng