Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ trước ngày đi Hàn Quốc

Thứ Ba, ngày 16/10/2018 00:28 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo bắt đầu tăng cường khối lượng tập luyện và đưa các bài tập chiến thuật vào buổi tập chiều 15/10 của đội tuyển Việt Nam.

Xem video đội tuyển Việt Nam tập bài lạ chiều 15/10:

Trước đó, kể từ ngày tập trung (11/10), đội tuyển Việt Nam chủ yếu tập nhẹ, thả lỏng để giúp các cầu thủ hồi phục sau khi vừa dốc sức ở V-League.

Quân số thiếu (do việc lịch thi đấu của 1 số trận cuối mùa giải phải xáo trộn), cùng với việc các cầu thủ vừa trải qua một mùa giải căng thẳng, khiến HLV Park Hang Seo phải có sự điều chỉnh phù hợp, tránh cho các học trò bị chấn thương đáng tiếc.

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ trước ngày đi Hàn Quốc - 1

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu tập nặng

Tuy nhiên đến chiều 15/10, khối lượng tập luyện của các cầu thủ đã được đẩy lên rất nhiều. Đặc biệt, lần đầu tiên trong đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018, Văn Quyết, Công Phượng, Xuân Trường… phải tập những bài rất lạ để tăng cường thể lực.

Đáng chú ý, ngoài bài tập với dây thun co giãn, các cầu thủ phải chạy tốc độ nhưng có… dù kéo lại ở phía sau. Đây là bài tập giúp các tuyển thủ tăng sức bền, tốc độ, độ rướn. Dù bài tập lạ và khó nhưng hầu hết các cầu thủ đều thực hiện ngon lành.

Trong suốt buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc chú ý đến từng động tác vung tay, bật nhảy và sẵn sàng bắt học trò làm đi làm lại cho tới khi chuẩn xác mới thôi. Thậm chí HLV Park Hang Seo trực tiếp thị phạm bài tập hít đất cho các học trò.

Ở bài tập chiến thuật, HLV Park Hang Seo liên tục đưa ra chỉ dẫn cho các học trò về cách giữ vị trí trên sân. Các pha bóng tốc độ cao bắt đầu xuất hiện trên sân tập đội tuyển Việt Nam sau những ngày tập nhẹ.

Cuối cùng, như thường lệ, HLV Park Hang Seo tham gia bài tập "đá ma" cùng các học trò sau phần tập thể lực. Trước khi kết thúc buổi tập, các tuyển thủ lại phải vượt qua bài tập hít đất. Ngày 16/10, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập sáng trước khi lên máy bay sang Hàn Quốc trong ngày để tập huấn tại đấy tới ngày 30/10.

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ trước ngày đi Hàn Quốc - 2

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ trước ngày đi Hàn Quốc - 3

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ trước ngày đi Hàn Quốc - 4

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ trước ngày đi Hàn Quốc - 6

Thầy Park tiếp tục chú trọng các bài tập thể lực

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ trước ngày đi Hàn Quốc - 7

Đội tuyển Việt Nam tập bài lạ trước ngày đi Hàn Quốc - 8

Các tuyển thủ chạy với chiếc dù buộc phía sau

Thủ môn Tiến Dũng 1 trận 2 lỗi nghiêm trọng: Park Hang Seo có ”tái mặt”?

Phong độ của Tiến Dũng trong trận chung kết cúp Quốc gia thực sự đáng lo ngại.

Theo Tuấn Anh (Khám Phá)

sự kiện Đội tuyển Việt Nam