Trận đấu nổi bật

Xem thêm

LIVLogo Liverpool - Logo Burnley BRN

MCILogo Manchester City - Logo Norwich City NOR

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Tottenham Hotspur TOT

SOULogo Southampton - Logo Manchester United MUN

ARSLogo Arsenal - Logo Chelsea CHE

WHULogo West Ham United - Logo Leicester City LEI

MCILogo Manchester City - Logo Arsenal ARS

NORLogo Norwich City - Logo Leicester City LEI

BHALogo Brighton & Hove Albion - Logo Everton EVE

LIVLogo Liverpool - Logo Chelsea CHE

TOTLogo Tottenham Hotspur - Logo Watford WAT

WOLLogo Wolverhampton Wanderers - Logo Manchester United MUN

Đến lượt MU “buông” Lucas Moura

Những đòi hỏi quá đáng về tiền bạc đã khiến MU không còn mặn mà với Moura.

Một ngày sau khi Chủ tịch Inter Milan, Moratti tuyên bố chấm dứt theo đuổi Lucas Moura, MU cũng có động thái tương tự. Báo chí Anh dẫn lời một nguồn tin nội bộ từ Old Trafford cho biết Quỷ đỏ đã tỏ ra rất tức giận khi đại diện của Lucas Moura đòi tới 7,5 triệu euro tiền phí lót tay để có thể hoàn tất thương vụ tốn nhiều giấy mực này.

Bất chấp đã đồng ý đặt lên bàn đàm phán với Sao Paulo con số khổng lồ 31,5 triệu euro, đội đương kim Á quân nước Anh vẫn chưa thể lấy được chữ ký của ngôi sao 19 tuổi. Mất quá nhiều thời gian và công sức theo đuổi trong suốt vài tháng qua mà rốt cuộc vẫn bị làm khó, Ferguson và các cộng sự đã bắt đầu cảm thấy chán nản.

Đến lượt MU “buông” Lucas Moura - 1

Moura khiến MU mất quá nhiều thời gian

Được biết, phía MU cương quyết không đáp ứng yêu cầu quá cao về tiền phí đại diện mà Lucas Moura đưa ra. Thế nên vào lúc này, HLV Ferguson đang chuẩn bị chuyển sang những phương án khác. Theo đó, MU chuẩn bị gửi một đề nghị chính thức đến Porto hòng chiêu mộ tiền vệ Joao Moutinho. Quỷ đỏ dự tính thương vụ này sẽ tiêu tốn của họ một khoản từ 20 đến 25 triệu bảng.

Trở lại với Lucas Moura, sau khi Inter và MU có động thái "buông", PSG trở thành ứng cử viên nặng ký nhất có thể sở hữu viên ngọc thô xứ sam-ba. Đại gia mới nổi của bóng đá Pháp đã lên tiếng khẳng định sẽ theo đuổi Lucas Moura. "PSG đã đưa ra lời đề nghị về tương lai của Lucas. GĐTT của PSG Leonardo có quan hệ tốt với Sao Paulo nhưng hiện tại chưa thỏa thuận nào được đưa ra. Khúc mắc vẫn là ở mặt tài chính. Dù vậy, PSG là đội bóng lớn và họ sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu của chúng tôi", PCT Sao Paulo, Joao Paulo de Jesus Lopes tiết lộ.

Theo T.A (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung