Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Manchester City vs Manchester United
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Hungary vs Thụy Sĩ
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Ba Lan vs Hà Lan
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Slovenia vs Đan Mạch
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Áo vs Pháp
Logo Áo - AUT Áo
-
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Slovakia vs Ukraine
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Logo Ukraine - UKR Ukraine
-
Georgia vs Cộng Hòa Séc
Logo Georgia - GEO Georgia
-
Logo Cộng Hòa Séc - CZE Cộng Hòa Séc
-
Bỉ vs Romania
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Romania - ROU Romania
-
Scotland vs Hungary
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Slovakia vs Romania
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Logo Romania - ROU Romania
-

Đại gia Ả Rập chán ngán Neymar, muốn chia tay ngay mùa hè này

Sự kiện: Neymar

Al Hilal của Saudi Arabia đang xem xét khả năng chấm dứt sớm hợp đồng với Neymar do quá chán ngán tiền đạo người Brazil.

Neymar là một trong những cầu thủ có tổng giá trị chuyển nhượng thật cao nhất thế giới dù mới đổi màu áo 3 lần. Theo Transfermarkt, Barcelona bỏ ra 88 triệu euro để mua tiền đạo người Brazil từ Santos. Sau đó, PSG trả 222 triệu euro tiền phí phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barcelona vào năm 2017.

Neymar mới chỉ thi đấu 5 trận cho Al Hilal

Neymar mới chỉ thi đấu 5 trận cho Al Hilal

Gần nhất, Al Hilal quyết định chi 90 triệu euro để mua lại cầu thủ này từ đội bóng thành Paris hồi tháng 8/2023. Thế nhưng mọi chuyện không diễn biến tốt đẹp như “đại gia” của Saudi Arabia. Tiền đạo người Brazil mới chỉ thi đấu đúng...5 trận sau 8 tháng (3 trận tại Saudi Pro League, 2 trận tại AFC Champions League).

Cầu thủ này vẫn bị đau khi gia nhập và phải dưỡng thương nửa tháng rồi dính chấn thương nặng hồi tháng 10 vừa qua. Theo bác sĩ điều trị cho Neymar, tiền đạo 32 tuổi phải nghỉ tới tháng 8/2024. Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ này đã kết thúc sớm mùa giải và lỡ luôn cả Copa America.

Điều này khiến cho Al Hilal không thể hài lòng bởi họ chi ra số tiền chuyển nhượng lớn cùng mức lương hậu hĩnh nhưng lợi ích thu về quá ít. Theo trang Al Weeam của Saudi Arabia, đây là một trong những lý do đội bóng này xem xét chấm dứt sớm hợp đồng với Neymar!

Hình ảnh "béo tròn" của Neymar chỉ vài tuần sau khi trở về Brazil dưỡng thương từng gây sốt

Hình ảnh "béo tròn" của Neymar chỉ vài tuần sau khi trở về Brazil dưỡng thương từng gây sốt

Nguồn tin còn tiết lộ 2 lý do khác khiến Al Hilal suy nghĩ tới chuyện này. Thứ nhất, đội bóng này vẫn ổn khi không có Neymar. Họ đang có chuỗi 28 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, dẫn đầu Saudi Pro League, lọt vào bán kết AFC Champions League khu vực Tây Á, cúp nhà vua Saudi Arabia và Siêu cúp Saudi Arabia.

Với sự hiện diện của Neymar, Al Hilal đang chấp hẳn các đối thủ khác một suất cầu thủ ngoại. Thứ hai, thái độ của tiền đạo người Brazil có vấn đề. Neymar gần như chỉ sống tại Brazil trong thời gian dính chấn thương. Neymar trở lại trung tâm huấn luyện của Al Hilal hồi tháng trước nhưng đã trở lại quê nhà với lý do “kiểm tra vết thương”.

Ban lãnh đạo của Al Hilal đã rất "nóng mắt" với hình ảnh bụng phệ của Neymar trước đó. Tiền đạo này vẫn nổi tiếng về chuyện tiệc tùng và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình hồi phục. Bởi vậy, đội bóng này không những bỏ ý định gia hạn hợp đồng mà còn xem xét luôn cả việc "dứt tình" sớm với cựu sao Barcelona. Hiện tại, hợp đồng của đôi bên còn tới mùa hè 2025.

Nguồn: [Link nguồn]

Theo những tiết lộ từ chủ tịch CLB Santos, Neymar đang có những đàm phán rất tích cực với đội bóng này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Lâm ([Tên nguồn])
Neymar Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN