Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Công Vinh chờ xác nhận để thành số 1 ĐNÁ

Cuộc bình chọn để đánh giá lại kết quả của Goal tiếp tục mang tới nụ cười cho Công Vinh.

Sau khi không công nhận kết quả cuộc bình chọn top 20 cầu thủ hay nhất Đông Nam Á, Goal Singapore đã tiến hành tổ chức bình chọn lại với danh sách rút xuống chỉ còn 10 cầu thủ. Và ở lần bình chọn thứ hai này, tiền đạo hàng đầu Việt Nam, Công Vinh tiếp tục giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Công Vinh chờ xác nhận để thành số 1 ĐNÁ - 1

Vị trí số 1 cho Công Vinh

Kết thúc thời gian bình chọn (từ 9h30 sáng 6/8 cho đến 0h00 ngày 12/8), ngôi sao xứ Nghệ về nhất với tỉ lệ số phiếu áp đảo (42%), hơn rất nhiều so với 2 đối thủ khác là Teerasil Dangda (Thái Lan - 28,9%) và Javier Patino (Philippines - 26,9%). Hiện tại, Goal Singapore vẫn chưa xác nhận kết quả để trao danh hiệu cho Công Vinh nhưng hy vọng đây chỉ còn là vấn đề thời gian.

Trước đó, ở cuộc bình chọn đầu tiên với sự tham gia của 20 ứng cử viên, Lê Công Vinh đã thắng áp đảo với 50,7% số phiếu bầu. Sau đó, BTC cáo buộc ngôi sao của ĐTVN sử dụng Facebook cá nhân để kêu gọi fan bình chọn cho mình nên đã không công nhận kết quả.

Thực tế, trên mạng xã hội có khá nhiều Facebook giả mạo Công Vinh và đã kêu gọi bình chọn cho tiền đạo đang chơi bóng ở CLB Sapporo của Nhật Bản. Hiện chưa rõ Goal Singapore có tổ chức thêm vòng bình chọn nào sau kết quả vừa thu được hay không.   

Kết quả bình chọn của Goal:

Công Vinh chờ xác nhận để thành số 1 ĐNÁ - 2

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Công Vinh sang Nhật thi đấu Xem thêm
Báo lỗi nội dung