Chung kết AFF Cup Việt Nam có mấy cầu thủ dính thẻ, có ai bị treo giò?

Thứ Tư, ngày 12/12/2018 06:34 AM (GMT+7)

ĐT Việt Nam chơi trận đấu khó khăn nhất từ đầu giải. Ở Bukit Jalil, có 3 cầu thủ của “Những ngôi sao vàng” phải nhận thẻ vàng. Liệu rằng ở trận chung kết lượt về, có tuyển thủ nào bị treo giò?

Video 3 cầu thủ Việt Nam nhận thẻ vàng ở Bukit Jalil (bản quyền clip thuộc về NextMedia, phát sóng trên VTC)

Sau vòng bảng, tất cả những thẻ phạt đều được xóa. Nhưng đến vòng bán kết thì khác. Sau 2 cuộc đấu với Philippines, ĐT Việt Nam giành chiến thắng với tổng tỷ số 4-2. Để đánh đổi cho điều này, đã có 3 tuyển thủ phải nhận thẻ vàng. Đó là Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Công Phượng và Phạm Đức Huy.

Chung kết AFF Cup Việt Nam có mấy cầu thủ dính thẻ, có ai bị treo giò? - 1

Các cầu thủ Việt Nam chơi quyết liệt trước Malaysia

Trước thềm trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, đã có rất nhiều mối lo ngại dành cho bộ ba này. Cả Quang Hải, Công Phượng và Đức Huy đều đóng vai trò quan trọng trong đội hình mà HLV Park Hang Seo xây dựng. Do vậy, thiếu vắng bất cứ ai trong trận chung kết lượt về ở Mỹ Đình đều là sự vắng mặt đáng tiếc.

Và ở Bukit Jalil, có thêm 3 tuyển thủ Việt Nam phải nhận thẻ phạt. Đó là Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh và Trần Đình Trọng. Thật may, cả 3 cầu thủ này ở vòng bán kết đều không nhận thẻ phạt. Riêng Văn Hậu, đây đã là thẻ phạt thứ 2 của cầu thủ này tính từ đầu giải. Nhưng lần trước cầu thủ trẻ của Hà Nội dính thẻ ở vòng bảng và đã được xóa khi bước vào vòng bán kết.

Chung kết AFF Cup Việt Nam có mấy cầu thủ dính thẻ, có ai bị treo giò? - 2

Quang Hải yên tâm chơi trận chung kết lượt về ở Mỹ Đình

Và như vậy ĐT Việt Nam có đầy đủ binh hùng tướng mạnh cho trận tái đấu với Malaysia ở chung kết lượt về AFF Cup 2018. Những Quang Hải, Công Phượng, Đức Huy, Văn Hậu, Đình Trọng, Duy Mạnh đều có thể chơi mà không phải lo về việc mình có bị treo giò nữa hay không. Đó sẽ là lúc các tuyển thủ “cháy” hết mình cho trận đại chiến ở Mỹ Đình.

Ngược lại, về phần mình Malaysia có tới 5 cầu thủ phải nhận thẻ vàng ở chung kết lượt đi khi đấu ĐT Việt Nam. Trước đó ở vòng bán kết, đội bóng này cũng có 2 cầu thủ phải nhận thẻ vàng và 1 người nhận thẻ đỏ khi đối đầu Thái Lan.

Dù vậy, ở trận tái đấu ĐT Việt Nam ở Mỹ Đình, “Hổ vàng” Malaysia cũng không có ai bị treo giò. Thậm chí HLV Tan Cheng Hoe còn có sự trở lại của Muhammad Syahmi bin Safari - người đã bị treo giò ở trận chung kết lượt đi. 7 cầu thủ của Malaysia đã phải nhận thẻ vàng, không ai dại dột mắc lỗi lần thứ hai.

Chung kết lượt về AFF Cup 2018
Theo bạn kết quả trận chung kết lượt về AFF Cup sẽ có tỷ số thế nào?

Malaysia không thể cản nổi: ĐT Việt Nam bất bại dài nhất thế giới với 15 trận

ĐT Việt Nam hành quân đến Bukit Jalil với tâm thế đội bóng bất bại dài nhất thế giới.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện AFF Cup 2018