Cesc: “Điên mới bỏ 100 triệu mua Bale”

Cesc Fabregas tỏ ra rất kinh ngạc khi biết tin Bale có thể được mua với giá 100 triệu euro.

Bale đang là cái tên hot nhất trên TTCN Hè năm nay khi mức giá của anh liên tục được đẩy lên một cách chóng mặt. Mới nhất có tin Real Madrid sẵn sàng chi ra 85 triệu bảng, tức khoảng 100 triệu euro, để phá vỡ mọi kỷ lục chuyển nhượng hòng chiêu mộ ngôi sao người Xứ Wales.

Nghe được tin này, Cesc Fabregas tỏ ra rất kinh ngạc và khó hiểu. “Với tôi, việc chi 100 triệu euro để mua Bale thực sự là điên rồ”, Cesc nói với AS, “tôi không biết làm thế nào người ta có thể chi trả số tiền khủng khiếp ấy trong điều kiện kinh tế hiện tại”.

Cesc: “Điên mới bỏ 100 triệu mua Bale” - 1

Bale đang là hàng hot trên TTCN

“Bale tất nhiên là một cầu thủ tuyệt vời với tài năng thiên bẩm, nhưng chúng ta phải chờ xem liệu Madrid có ký hợp đồng với cậu ấy hay không và cậu ấy sẽ thể hiện thế nào trong màu áo mới”, Cesc tỏ ra hoài nghi về thương vụ “bom tấn” này.

Đối với hoàn cảnh hiện tại, Fabregas khẳng định không muốn rời Barca: “Mọi người nói quá nhiều về tương lai của tôi nhưng sự thật là chưa có đội bóng nào tiếp cận với tôi. Tôi muốn ở lại Barcelona. Đây là nhà tôi và tôi luôn mơ được chơi bóng ở Nou Camp. Tôi sẽ cố gắng để có thêm nhiều thành công với Barca”.

Khi được hỏi về Neymar, tân binh của Barca, Cesc cho biết: “Neymar sẽ cần thời gian thích nghi bởi vì cậu ấy đến từ một môi trường hoàn toàn khác. Chúng tôi sẽ giúp đỡ cậu ấy và tin rằng cậu ấy sẽ tỏa sáng”.

Chia sẻ
Theo T.A (Khampha.vn)
Chuyển nhượng mùa hè 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung