Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Đan Mạch vs Ukraine
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Logo Ukraine - UKR Ukraine
-

CĐV Barca hoài nghi năng lực của Enrique

Luis Enrique đang phải đối mặt với những ánh mắt nghi ngờ năng lực.

Martino đã thông báo quyết định rời Barca và theo dự kiến trong những ngày tới đội bóng xứ Catalunya sẽ công bố gương mặt thay thế HLV Argentina. Với những diễn biến thời gian qua, gần như chắc chắn Luis Enrique sẽ được trao chiếc ghế nóng tại Nou Camp. Tuy nhiên cựu danh thủ từng nhiều năm thi đấu trong màu áo Blaugrana đang phải đối mặt với ánh mắt nghi ngờ tới từ chính các CĐV đội nhà.

Theo một khảo sát được thực hiện bởi tờ Sport trên 15 nghìn độc giả internet, có tới 80% tin rằng Enrique không phải là lựa chọn hợp lý trong cuộc tái thiết của Barca. Các cule đang cảm thấy hoài nghi về năng lực của Enrique bởi trong bảng thành tích dẫn dắt Barca B, Roma và Celta Vigo của nhà cầm quân trẻ tuổi vẫn chưa có được những thành tích đáng kể.

CĐV Barca hoài nghi năng lực của Enrique - 1

Núi khó khăn đang chờ đợi Enrique

Đây không phải một điều lạ bởi trong những ngày đầu nắm quyền đội 1 Barca, Pep Guardiola cũng hứng chịu không ít hoài nghi. Thành công của Pep là một động lực đáng kể cho Enrique, người đã tuyên bố đầy tự tin “tôi có đủ năng lực để dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào”. Hợp đồng của Enrique với Celta Vigo hết hạn vào ngày 30/6 và theo báo giới Tây Ban Nha, ông sẽ bắt đầu đảm nhận công việc ở Nou Camp vào ngày 7/7.

Do năm nay diễn ra World Cup và thời điểm Enrique bắt đầu công việc vẫn đang diễn ra vòng bán kết, nên rất nhiều thành viên đội 1 của Barca sẽ vắng vì dự giải hoặc được cho nghỉ sau giải. Khi đó, Enrique sẽ làm việc với các thành viên Adriano, Bartra, Montoya, Tello, Dos Santos, Sergi Roberto, Oier, Afellay, Cuenca cùng tân binh Ter Stegen và các trường hợp trở lại sau khi hết hợp đồng cho mượn Rafinha, Bojan, Deulofeu.

Tuy nhiên đó là trường hợp các cầu thủ này vẫn còn trong biên chế của Barca. Trong ngày hôm nay, GĐKT Zubizarreta sẽ có những tiết lộ đầu tiên về nhiều điểm quan trọng trong cuộc cải tổ toàn diện Nou Camp. Trước mắt sẽ là cuộc thanh trừ lực lượng với nhiều gương mặt phải ra đi để nhường chỗ cho các bản hợp đồng mới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PL (theo Sport) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN