Cầu thủ Thanh Hóa bị phạt nặng vì quây trọng tài

Thứ Tư, ngày 30/05/2012 16:37 PM (GMT+7)

Theo án phạt của Ban kỷ luật VFF sau vụ việc liên quan đến “sự cố” ở sân Thanh Hóa, cầu thủ Firku đã bị treo giò 4 trận, phạt 20 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC sân Thanh Hóa phải nộp phạt 30 triệu đồng vì không đảm bảo an ninh sân bãi.

Firku bị truất quyền thi đấu sau pha va chạm với Cristiano. Không phục, số 36 của đội Thanh Hóa đã lao lại phản ứng trọng tài. Sau khi xem lại băng ghi hình và báo cáo của giám sát trận đấu, Ban kỷ luật quyết định treo giò Firku 4 trận và phạt 20 triệu đồng.

Cầu thủ Thanh Hóa bị phạt nặng vì quây trọng tài - 1

Thanh Hóa nhận án phạt nặng

Ngoài Firku, Ban tổ chức sân Thanh Hóa cũng dính án phạt 30 triệu đồng vì không đảm bảo an ninh sân bãi. Trong trận đấu trên, các CĐV xứ Thanh không hài lòng với cách cầm còi của trọng tài Đinh Văn Dũng đã buông lời thóa mạ, thậm chí còn ném “mưa” vật thể lạ xuống sân. Ban kỷ luật tuyên bố cảnh cáo sân Thanh Hóa, nếu lần sau còn để tình cảnh trên diễn ra sẽ bị treo sân.

Trong trận đấu trên HLV Triệu Quang Hà có phản ứng với trọng tài, tuy nhiên, mức độ chưa nghiêm trọng, ban kỷ luật chỉ cảnh cáo, nhắc nhở.

Nhận tin cầu thủ đội nhà dính án treo giò 4 trận, bầu Đệ của đội Thanh Hóa đã tỏ ra khá bức xúc: “ Phạt như thế là quá nặng. Thiếu Firku chúng tôi sẽ gặp khó. Thanh Hóa sẽ ngay lập tức làm đơn kháng án”.

Theo Quang Thành (Khampha.vn)