B.BD – ĐT.LA: Thế trận một chiều

Chủ Nhật, ngày 06/04/2014 18:54 PM (GMT+7)

Trận đấu đã diễn ra theo đúng kịch bản được dự đoán.

Chơi trên sân nhà trước đối thủ yếu, B.BD tự tin bố trí một đội hình giàu sức tấn công với bộ ba Abass – Anh Đức – Kesley trên hàng công. Lực lượng vượt trội hơn hẳn cộng thêm tinh thần hưng phấn, đội chủ nhà đã không gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát bóng và đẩy đối phương vào thế chống đỡ. Hàng công của B.BD di chuyển năng nổ và liên tục khuấy đảo bên phần sân của đội khách.

ĐT.LA đã có những cố gắng kháng cự với số cơ hội ít ỏi nhưng không đủ để khiến sức ép giảm bớt. Sau nhiều nỗ lực lên bóng, B.BD đã có được bàn thắng mở tỷ số với pha băng vào tranh chấp của Anh Đức. Đến gần cuối hiệp 1, vẫn là Anh Đức nhân đôi cách biệt cho đội nhà bằng cú đánh đầu chuẩn xác ở cự ly gần.

B.BD – ĐT.LA: Thế trận một chiều - 1

Anh Đức tỏa sáng

Sau giờ nghỉ, đội bóng của Lê Thụy Hải dù đã có lợi thế, vẫn tiếp tục đẩy cao đội hình dồn ép đối phương. Các cơ hội tiếp tục được tạo ra trước khung thành của ĐT.LA và trong một tình huống để bóng chạm tay của hậu vệ đội khách, Kesley đã nâng tỷ số lên 3-0 từ chấm 11m. Có thêm bàn thắng, trận đấu càng trở nên sôi động trong những pha tấn công không ngừng nghỉ. Về cuối trận, ĐT.LA cũng có được bàn gỡ danh dự.

Tỷ số 3-1

Ghi bàn: Anh Đức 24’, 40’, Kesley 59' (pen) - Đình Vinh 84'

Đội hình ra sân:

B.BD: Eseke - Văn Hoàn, Đình Luật, Minh Đức, Robert - Văn Bình, Moses, Huỳnh Kesley - Quang Vinh, Anh Đức - Abass.

ĐT.LA: Quốc Cường - Nhật Tân, Thanh Giang, Junior, Quang Thanh - Phan Tấn Tài - Thanh Hải, Bảo Anh, Đình Hưng, Huỳnh Tấn Tài - Danny.

Theo PL - TT (Khampha.vn)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng