Barca giải sầu sau nỗi đau Cup C1: Suarez tức giận với CĐV nhà

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 01:57 AM (GMT+7)

Cả thầy lẫn trò Barcelona đều tỏ ra khá thờ ơ với việc xô đổ kỷ lục tồn tại 38 năm tại La Liga bởi nỗi đau từ Champions League.

Video bàn mở tỷ số của Suarez

Valverde thờ ơ với kỷ lục

Barcelona vừa có chiến thắng 2-1 trước Valencia tại vòng 32 La Liga qua đó xô đổ kỷ lục bất bại tồn tại 38 năm qua của La Liga. Tuy nhiên, trong buổi họp báo sau trận đấu HLV Ernesto Valverde lại tỏ ra khá thờ ơ với chiến công này.

Barca giải sầu sau nỗi đau Cup C1: Suarez tức giận với CĐV nhà - 1

Valverde tỏ ra thờ ơ với kỷ lục tại La Liga

“Tôi là một người lạc quan nhưng sau một thất bại nặng nề, mọi chuyện có thể chuyển biến theo chiều hướng xấu. Điều quan trọng là bạn chuẩn bị như thế nào cho trận đấu tiếp theo”, ông trả lời phỏng vấn cảm nghĩ về thất bại trước Roma.

“Chúng tôi không hề nghĩ tới kỷ lục trong trận đấu này bởi với các cầu thủ Barcelona thì những chuyện như vậy đã là điều quá bình thường”.

Inieseta chắc chắn rời Barca?

Đội trưởng Iniesta có những phát biểu gần như tương đương với việc khẳng định sẽ rời Barcelona trong mùa hè này. Tiền vệ 33 tuổi chia sẻ cùng phóng viên:

Barca giải sầu sau nỗi đau Cup C1: Suarez tức giận với CĐV nhà - 2

Iniesta gần như chắc chắn rời Barcelona?

“Tôi thích cảm giác được chơi tại Nou Camp với bầu không khí sôi động của các CĐV. Tuy nhiên, điều ấy không làm ảnh hưởng tới quyết định của tôi. Tôi có kế hoạch riêng của mình và sẽ không thay đổi nó”.

Người được coi là sẽ truyền nhân sẽ kế tục sự nghiệp của Iniesta tại Barcelona là Coutinho lại tỏ ra khá tiếc nuối vì không thể ra sân tại Champions Leauge tuần qua:

“Tôi muốn Barca giành chiến thắng và đi tiếp nhưng điều ấy lại không trở thành hiện thực. Tôi đang cố gắng từng ngày, từng giờ để hoàn thiện mình. Barcelona rất khác so với những đội bóng trước đây nên tôi phải cố gắng hoàn nhập bản thân vào lối chơi của đội bóng”.

Luis Suarez không hài lòng với các cule

Luis Suarez là người trực tiếp ghi bàn mở tỉ số trong chiến thắng 2-1 của Barcelona trước Valencia mới đây. “Gã khổng lồ xứ Catalunya” đã phá kỷ lục bất bại của La Liga nhưng tiền đạo người Uruguay không cảm thấy vui mừng cho lắm. Ngược lại, anh cảm thấy CĐV đang đối xử bất công với đội bóng:

“Tôi nghĩ mọi người đã quên mất chiến tích của chúng tôi tại La Liga. Tôi biết mọi người vẫn còn đang tức giận về trận đấu ở giữa tuần nhưng họ nên chúc mừng cho chúng tôi chứ. Đó là những gì chúng tôi xứng đáng được nhận sau cả một mùa giải".

Bị loại đau ở Cup C1, Barca - Messi an ủi bằng siêu kỷ lục La Liga

Messi cùng đồng đội giải khuây nỗi buồn C1 bằng cách xô đổ kỷ lục của La Liga.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện La liga 2019-2020