Barca chốt vụ Griezmann: "Ông trùm" Messi lên tiếng phán quyết

Thứ Ba, ngày 04/06/2019 05:05 AM (GMT+7)

Barcelona đã theo đuổi Griezmann nhưng giờ họ cần sự đồng tình của Lionel Messi.

Antoine Griezmann rời Atletico Madrid là thông tin đã được công bố chính thức, nhưng việc ngôi sao người Pháp đi đâu vẫn đang tiếp tục là chủ đề nóng trên các mặt báo. Đến lúc này một vụ chuyển nhượng đưa Griezmann sang Barcelona vẫn chưa diễn ra, và thậm chí có vẻ nó sẽ chẳng trở thành hiện thực vì tình hình phức tạp tại Nou Camp.

Barca chốt vụ Griezmann: "Ông trùm" Messi lên tiếng phán quyết - 1

Messi không muốn Griezmann gia nhập Barcelona

Báo giới tại Catalunya trong những tuần qua đã đề cập về việc nội bộ Barcelona có nhiều người không muốn Griezmann gia nhập, lý do chính là bởi cầu thủ này đã khinh thường và coi tấm thịnh tình của họ như một trò hề. 1 năm trước Griezmann cũng rình rang định rời Atletico để về Barca và được rất nhiều trụ cột của đội chủ sân Nou Camp nghênh đón, nhưng đáp lại Griezmann xuất hiện trong một đoạn phim tư liệu chỉ để công bố rằng anh sẽ ở lại Atletico.

1 năm sau Griezmann đã thay đổi quan điểm và muốn ra đi, thậm chí định làm một bộ phim tài liệu nữa nhưng bị Atletico chơi xỏ khi họ trực tiếp công bố quyết định rời đội của tiền đạo này trên các kênh thông tin. Griezmann giờ phải tìm CLB mới nhưng các cầu thủ Barca thì đã bắt đầu “ngứa mắt” và không muốn cho anh đứng chung hàng ngũ.

Mới đây đài phát thanh RMC Sport càng củng cố thông tin đó khi cho biết Lionel Messi là một trong những người không đồng tình với ý định mua Griezmann của ban lãnh đạo Barca. Messi không có thù oán cá nhân gì với Griezmann sau những chuyện vừa qua, nhưng anh bày tỏ sự lo ngại về tính cách rất bốc đồng và khó lường của tuyển thủ người Pháp. Messi cũng cho biết anh sẵn lòng lại đá cùng Neymar hơn là nhận Griezmann làm đồng đội.

RMC Sport cho biết quan điểm của Messi chỉ càng khiến ban lãnh đạo Barcelona thêm lý do để tránh xa Griezmann. Việc tiếp cận sớm tiền đạo này mà chưa được Atletico cho phép đã khiến quan hệ giữa hai CLB xấu đi, và Atletico đang dọa khởi kiện Barca ra tòa vì tiếp xúc trái phép cầu thủ của họ. Cách duy nhất để vụ này chìm đi êm thấm là Barca tự rút lui, và kết hợp với sự không bằng lòng của các ngôi sao chủ lực thì họ càng thấy bỏ qua Griezmann là nước đi hợp lý.

MU & nỗi ám ảnh Messi: Loại Sanchez, mua ”Messi nước Pháp” Griezmann

Ở ĐT Pháp có một công thức chiến thắng quen thuộc: Pogba kiến tạo còn Griezmann ghi bàn.

Theo Q.D (Tổng hợp RMC Sport) (Khám Phá)

sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2019