Barca bỏ cuộc, Real Madrid hé lộ giá chốt "bom tấn" Neymar

Chủ Nhật, ngày 26/04/2020 00:58 AM (GMT+7)

Sau khi Barcelona từ bỏ, Real Madrid trở thành niềm hy vọng lớn nhất của Neymar nếu cầu thủ này muốn rời PSG.

  

Cùng với Barcelona, Real Madrid là đội bóng vẫn theo đuổi Neymar kể từ khi cầu thủ này chuyển sang PSG. Báo chí đưa tin nhiều đến nỗi đội chủ sân Bernabeu từng phải đăng đàn tuyên bố không “đi đêm” với bất kỳ cầu thủ nào của PSG để không phật ý đội bóng thành Paris.

Barca bỏ cuộc, Real Madrid hé lộ giá chốt "bom tấn" Neymar - 1

Real Madrid vẫn rất muốn có được chữ ký của Neymar

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới nhất từ cựu đại diện của Neymar - Wagner Ribeiro thì chủ tịch Florentino Perez đúng là có hy vọng đưa Neymar về. Điều đó suýt diễn ra vào mùa hè năm trước và vẫn có khả năng đến trong tương lai.

“Tôi đã tới Madrid khá nhiều lần để gặp mặt chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid. Ông ấy vẫn nuôi hy vọng sở hữu Neymar. Tôi vẫn nhớ đó là vào tháng 5/2019, Perez vẫn khẳng định điều đó với tôi”, Wagner Ribeiro trả lời trên ESPN.

Vậy vì sao cả Barcelona lẫn Real Madrid đều thất bại trong việc đưa Neymar rời thành Paris hè năm ngoái? Lý do rất đơn giản, PSG đưa ra mức giá lên tới... 500 triệu euro bởi hợp đồng của tiền đạo này không có điều khoản phí phá vỡ hợp đồng.

Barca bỏ cuộc, Real Madrid hé lộ giá chốt "bom tấn" Neymar - 2

Chủ tịch Florentino Perez sẽ vung tiền kích hoạt "bom tấn" Neymar hè này?

Tuy nhiên, câu chuyện này sẽ không xảy ra trong mùa hè này bởi Neymar đã hết “thời hạn bảo vệ hợp đồng” với PSG và có thể đơn phương phá vỡ thỏa thuận. Mặc dù vậy, cầu thủ sẽ chịu khoản phí đề bù tương ứng theo thời hạn và mức lương còn lại trong hợp đồng. Theo cựu đại diện của Neymar thì con số này sẽ là 164 triệu euro, thấp hơn rất nhiều so với mùa hè trước.

Theo Mundo Deportivo thì Neymar không còn nằm trong kế hoạch chuyển nhượng hè này của Barcelona do đội bóng này chịu ảnh hưởng nặng nề của Covid-19. Bởi vậy, Real Madrid sẽ bớt một địch thủ khó chịu. Trong khi đó, Neymar cũng chẳng còn nhiều lựa chọn nếu như muốn rời PSG. 

Tiền đạo người Brazil mới đây đăng đàn về việc nóng lòng trở lại sân cỏ: "Không biết chính xác thời điểm được thi đấu trở lại khiến tôi lo lắng. Tôi thực sự rất nhớ những trận đấu. Tôi tin rằng những người hâm mộ cũng có chung cảm giác như tôi. Hy vọng những quyết định sẽ được đưa ra sớm nhất có thể". Hiện tại, Neymar đang ở quê nhà Brazil để tránh dịch.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/barca-bo-cuoc-real-madrid-he-lo-gia-chot-34bom-tan34-neymar-c9a763612...

Tin mới Barca phản đối tourmalet, không muốn đua vô địch Real mùa Covid-19

Dù Barcelona vẫn đang nắm lợi thế trong cuộc đua tranh ngôi vương La Liga với Real Madrid mùa này nhưng Messi và các đồng đội...

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2020