Bạo loạn siêu kinh điển bóng đá Pháp: Neymar & 4 SAO ăn thẻ đỏ trong 3 phút

Thứ Hai, ngày 14/09/2020 05:26 AM (GMT+7)

Một vụ xô xát ở cuối trận Siêu kinh điển PSG - Marseille đã chứng kiến 5 thẻ đỏ được rút ra trong vòng 3 phút, trong đó cả Neymar cũng bị đuổi.

  

Trận Le Classique của nước Pháp giữa PSG - Marseille đã luôn được dự đoán sẽ rất nóng do tính chất thù địch giữa hai đội bóng không chỉ giàu truyền thống của nước này, mà còn đại diện cho hai thành phố lớn và hai miền khác nhau. Và quả thực trận đấu đã không kết thúc trong yên bình.

Bạo loạn siêu kinh điển bóng đá Pháp: Neymar & 4 SAO ăn thẻ đỏ trong 3 phút - 1

Cảnh ẩu đả cuối trận PSG - Marseille dẫn tới 5 thẻ đỏ

Marseille đã giành chiến thắng đầu tiên sau 21 trận Siêu kinh điển liên tiếp nhờ bàn duy nhất của Thauvin ở phút 31 sau quả đá phạt của Dimitri Payet, bên cạnh đó thủ môn Steve Mandanda đã 2 lần cứu thua xuất sắc cho đội khách, Di Maria lẫn Thauvin mỗi người có ít nhất 1 lần ghi bàn nhưng không được công nhận. Nhưng "bom tấn" không chỉ nằm ở chuyên môn. 

Không khí trận đấu đã nóng lên ngay từ đầu và Di Maria đã thoát thẻ đỏ sau một cú đạp rợn người vào chân Payet. Khi bước vào phút bù giờ, một cảnh tượng xấu xí đã diễn ra. Tình huống bắt đầu ở phút 90+5 sau khi Neymar xô đẩy Alvaro Gonzalez, người có vẻ đã chửi Neymar bằng câu "cala boca macaco" ("Im mồm đi con khỉ"), và sau một pha phạm lỗi của phía Marseille các cầu thủ PSG đã lao tới đòi ăn thua đủ. 

Trọng tài lần lượt rút ra 5 thẻ đỏ, đuổi Neymar, Paredes và Kurzawa bên phía PSG lẫn Amavi và Benedetto bên phía Marseille chỉ trong vòng 3 phút. Neymar rời sân trong sự tức giận và tố cáo Alvaro đã có hành vi phân biệt sắc tộc với mình khi tìm thấy một chiếc microphone được đặt bên đường pitch. Trận đấu chỉ kết thúc ở phút 90+10 dù có 6 phút bù giờ.

Sau trận, Neymar viết trên Twitter: "Điều duy nhất tôi hối tiếc là đã không đấm vào mặt thằng chó đó".

Bạo loạn siêu kinh điển bóng đá Pháp: Neymar & 4 SAO ăn thẻ đỏ trong 3 phút - 2

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/bao-loan-sieu-kinh-dien-bong-da-phap-neymar-4-sao-an-the-do-trong-3-p...

Video highlight trận PSG - Marseille: Cột mốc đen tối, mưa thẻ đỏ ngỡ ngàng

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, PSG - Marseille, vòng 3 Ligue 1) Nhà đương kim vô địch nước Pháp đón chào sự trở lại của...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Ligue 1 2020-21