Arsenal ký liền 2 hợp đồng “khủng”

Thứ Ba, ngày 28/01/2014 00:01 AM (GMT+7)

Pháo thủ đang đón dồn dập các tin vui trên nhiều mặt trận.

Tiền, một nỗi lo lắng của Arsenal sau nhiều năm thực hiện kế hoạch xây dựng SVĐ Emirates, sắp chảy ào ạt vào két đội bóng thành London. Ngày hôm qua, Pháo thủ đã mừng rỡ thông báo chính thức về bản hợp đồng với nhà tài trợ mới, Puma. Theo đó, một trong những hãng chuyên sản xuất đồ dùng thể thao nổi tiếng thế giới sẽ rót cho Arsenal khoản tiền trị giá 150 triệu bảng trong vòng 5 năm, bản hợp đồng tài trợ lớn nhất trong lịch sử của đôi bên. Ngược lại Arsenal sẽ khoác lên mình trang phục được thiết kế bởi Puma và trên mọi sản phẩm có liên quan đến Arsenal cũng sẽ được đóng logo Puma.

Bản hợp đồng này sẽ bắt đầu được thực hiện từ 1/7/2014, thời điểm Pháo thủ kết thúc giao kèo với Nike, đối tác 20 năm qua của họ. Với 30 triệu bảng nhận được mỗi năm, Arsenal đã vượt mặt Liverpool (nhận 25 triệu bảng/năm từ Warrior) và MU (nhận 23,5 triệu bảng/năm từ Nike) để trở thành đội bóng có hợp đồng tài trợ lớn nhất Premier League. Nếu tính từng mùa giải, hợp đồng của Arsenal đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Real với Adidas.

Arsenal ký liền 2 hợp đồng “khủng” - 1

Wenger sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal

GĐĐH Ivan Gazidis hồ hởi tuyên bố: "Đây là một ngày rất đặc biệt đối với Arsenal.” Chưa dừng lại ở đó, Gazidis còn đem đến một tin vui khác, trong những ngày tới đây Arsene Wenger sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn với đội bóng, qua đó chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai của Giáo sư. Theo Daily Mail, trong những ngày qua, Stan Kroenke, một trong những người nắm quyền lớn nhất tại Arsenal đã đích thân vào cuộc để đẩy nhanh tiến độ thương lượng.

Pháo thủ Arsenal đã thảo sẵn bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với giá trị 24 triệu bảng cho Wenger và chỉ còn chờ “ngày đẹp” để HLV người Pháp ký kết. Gazidis cho biết: “Tất cả chúng tôi đều cảm thấy thoải mái, Arsene đã cam kết lâu dài với đội bóng và vào thời điểm thích hợp mọi chuyện sẽ được công bố.” Bên cạnh đó, Wenger cũng được cấp tiền để tăng cường hàng công trong những ngày còn lại của TTCN. Hoặc nếu không mua bây giờ họ sẽ đợi đến tháng 6 để thực hiện một vụ bom tấn.

Theo PL (Khampha.vn)