5 năm trước, Ronaldo có giá 150 triệu bảng

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 18:38 PM (GMT+7)

Cựu HLV của MU, Sir Alex cho rằng đáng ra họ đã có thể làm tốt hơn.

Dù đã nhiều năm trôi qua, Sir Alex vẫn hối tiếc khi nghĩ lại thương vụ bán Ronaldo cho Real năm 2009. Tuy nhiên “Máy sấy tóc” không tiếc vì đã để cậu học trò cưng ra đi mà hối hận vì đã không bán CR7 với giá… cao hơn. Ông chia sẻ: “Tôi đã nói với David Gill yêu cầu 150 triệu bảng nhưng ông ta nói với tôi rằng đừng ngây thơ như thế. Thực sự chúng tôi đã không làm tới hết mức có thể. Cậu ấy có giá 80 triệu bảng nhưng tôi vẫn phân vân tự hỏi Florentino Perez sẽ nói gì nếu chúng tôi đòi 150 triệu bảng.”

Mức giá của Ronaldo khi ấy đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng của thế giới nhưng Sir Alex vẫn tỏ “tham lam”: “Với việc Gareth Bale trị giá 85 triệu bảng, tôi tin rằng đáng ra họ phải trả trong khoảng 150 triệu cho Cristiano. Đó chính là điều đáng tiếc lớn nhất. Nếu chúng tôi nhận được con số này, có lẽ tôi sẽ nói về nó suốt phần đời còn lại. Cristiano đã được bán với sự cho phép của tôi nhưng đáng lẽ chúng tôi đã có thể nhận được con số đúng đắn hơn.”

5 năm trước, Ronaldo có giá 150 triệu bảng - 1

Mối quan hệ đặc biệt giữa Sir Alex và Ronaldo

Trong những diễn biến khác tại MU, chiếc ghế của David Moyes ngày một lung lay khi bản danh sách các ƯCV thay thế liên tiếp dài ra. Đã có thêm 2 nhân vật mới được báo chí Anh nhắc đến những ngày qua, đều là những người Hà Lan, Van Gaal và Frank De Boer. Van Gaal sẽ rời vị trí HLV tuyển Hà Lan sau VCK World Cup 2014 và trở thành người tự do, điều đó có nghĩa là Quỷ đỏ sẽ thoải mái mời ông về Old Trafford mà không lo lắng về vấn đề đền bù hợp đồng.

Liên quan đến khoản ngân sách 200 triệu bảng được duyệt chi để tăng cường lực lượng vào mùa hè tới, BLĐ MU đang nhắm tới “Ronaldo mới”, Carlos Mane. Cầu thủ 19 tuổi này cũng thuộc biên chế của Sporting Lisbon, đội bóng cũ của Ronaldo và được coi là đàn em của CR7 với phong cách chơi bóng khá giống nhau. Tuy nhiên phía đội bóng Bồ Đào Nha đang đòi 20 triệu bảng mới chịu ngồi vào bàn đàm phán.

Theo PL (theo Hereisthecity) (Khampha.vn)