48 giờ nữa, David Luiz lập kỷ lục chuyển nhượng

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 09:48 AM (GMT+7)

PSG muốn đưa David Luiz của Chelsea về sân Công viên các Hoàng tử.

Báo giới Anh cho biết, nhiều khả năng David Luiz rời Chelsea chuyển tới PSG trong vòng 48 giờ tới. Được biết, để có được bản hợp đồng với ngôi sao người Brazil, BLĐ đội bóng nhà giàu nước Pháp sẽ phải chi tới 50 triệu bảng, con số kỷ lục thế giới dành cho 1 hậu vệ của đội bóng này (kỷ lục chuyển nhượng cho 1 hậu vệ của PSG trước đó thuộc về Silva với 42 triệu Euro).

48 giờ nữa, David Luiz lập kỷ lục chuyển nhượng - 1

David Luiz sẽ tới PSG với mức giá 50 triệu bảng

Được biết, sau khi đạt được thỏa thuận với đội chủ sân Stamford Bridge, PSG sẽ chờ đợi sự chấp thuận của HLV Felipe Scolari của ĐT Brazil để cho phép David Luiz rời đội tuyển tới Pháp kiểm tra y tế.

Thực tế, nếu bản hợp đồng bom tấn giữa PSG và Chelsea diễn ra, David Luiz còn phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng cho 1 hậu vệ tại Anh của Rio Ferdinand, ngôi sao rời Leeds tới MU với mức giá 30 triệu bảng.

48 giờ nữa, David Luiz lập kỷ lục chuyển nhượng - 2

PSG lo sợ Bayern và Barca sẽ cướp David Luiz

Theo giới truyền thông Anh, lúc này BLĐ đội bóng Pháp đang rất khao khát có được Luiz và đó là lý do mà PSG chấp nhận mức giá theo yêu cầu của Chelsea.

Ngoài ra, còn 1 lý do khiến PSG đưa ra quyết định nhanh chóng đó chính bởi việc đội bóng nhà giàu nước Pháp sợ Barca và Bayern tham gia vào thương vụ này.

48 giờ nữa, David Luiz lập kỷ lục chuyển nhượng - 3

David Luiz và Thiago sẽ có cơ hội thi đấu cùng nhau tại PSG

Tới PSG, David Luiz sẽ kết hợp với người đồng đội Thiago Silva tại ĐT Brazil để tạo ra tấm lá chắn thép cho đội bóng nhà giàu nước Pháp. Còn với Chelsea, sau khi gia hạn hợp đồng với Terry, HLV Mourinho cũng phần nào hé lộ lão tướng người Anh và Cahill sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong vai trò trung vệ của đội bóng.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)