Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ

Chủ Nhật, ngày 30/12/2012 14:00 PM (GMT+7)

Những nhân vật của trí tưởng tượng như chú mèo máy Doremon, chuột Mickey hay cô bé thiên thần... cũng được khắc họa trên đồ trang sức.

Sự kiện: Vòng cổ

Có lẽ với lớp 8x chắc ai cũng nhớ như in cảm giác sung sướng khi được cầm trên tay quyển truyện Doremon mới tinh còn thơm mùi mực. Cả tuần tích cóp tiền ăn sáng chỉ để chờ đến ngày ra tập tiếp theo, thậm chí nếu chậm chân sẽ phải ra về trong hối tiếc vì hết truyện. Mặc dù thời đó, giấy không được trắng và đẹp như bây giờ, nhưng có hề chi, chừng đó cũng đủ gieo ước mơ cho bao bạn. Hẳn đọc đến đây, nhiều người sẽ giật mình nhớ lại từng có lúc mình đã khao khát mong được sở hữu chiếc túi thần kỳ như chú mèo máy Doremon.

Không chỉ Doremon, rất nhiều nhân vật của trí tưởng tượng cũng khiến những tâm hồn non nớt phải thổn thức. Thử hỏi đã người nào có được diễm phúc được ngắm nhìn một thiên thần đúng nghĩa? Câu trả lời chắc chắn là chưa, song câu chuyện cổ tích và phim hoạt hình đã khắc họa nhân vật này luôn xinh đẹp trong chiếc váy trắng cùng đôi cánh phía sau. Dường như điều này đã hằn in trong tâm trí của từng người, khiến mỗi khi nhắc đến từ thiên thần, ai cũng mường tượng ngay đến hình ảnh trên.

Nhiều bạn sẽ tự hỏi rằng, vậy hoạt hình với truyện tranh thì có liên quan gì đến thời trang? Tất nhiên là có, bởi bây giờ những nhân vật không có thực này lại trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế. Chúng tôi đã từng giới thiệu với bạn những kiểu mốt được mô phỏng từ trang phục của công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp, Thủy thủ mặt trăng hay nàng tiên cá dễ thương. Bây giờ, chúng tôi xin giới thiệu những thiết kế trang sức hoạt hình vô cùng ngộ nghĩnh.

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 1

Nhân vật chú mèo máy Doremon thông minh

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 2

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 3

Cô bé thiên thần dễ thương 

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 4

Chú chó Snoopy

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 5

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 6

Những chú gấu nạm hạt lấp lánh bắt mắt

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 7

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 8

Chú mèo Kitty 

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 9

Trang sức hoạt hình khơi gợi tuổi thơ - 10

Chuột Mickey với đôi tay to, tròn đặc trưng

Theo Trang Anh (Khampha.vn)
sự kiện Vòng cổ
Báo lỗi nội dung