Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 10:14 AM (GMT+7)

Cô nàng 22 tuổi cho rằng mặc áo lót thể thao đi nghe nhạc điện tử có DJ là chuyện bình thường.

Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết - 1

Cô gái tên Huyền (Huyền Trần) mặc táo bạo khi đi xem ca nhạc giữa trời đông giá rét

Mới đây, hình ảnh cô gái trẻ mặc áo bra đi xem lễ hội âm nhạc điện tử với DJ chơi live đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi xôn xao. Có người khen đẹp, có người chê xấu, phản cảm, có ý kiến lại cho rằng mặc như vậy giữa trời đông giá rét là hại sức khỏe. Trước những ồn ào dư luận, nhân vật chính - Huyền Trần, 22 tuổi đã lên tiếng. 

Cô sinh viên vừa tốt nghiệp cho biết bản thân đã có ý định mặc áo lót thể thao đi xem ca nhạc từ trước và không thấy rét như nhiều người nghĩ. Bởi "ở trong đó nóng lắm, tôi còn đứng ở chỗ đông người nhất, nên tôi thấy khá bình thường, với lại tôi cũng mang theo áo khoác vào và để dưới đất, vì nếu có lạnh có thể lôi ra mặc luôn."

Huyền Trần tiết lộ: "Đây không phải là bộ trang phục đi quẩy táo bạo nhất của tôi. Nhưng tôi chỉ mặc những bộ như vậy đi rave (bữa tiệc dành riêng cho người hâm mộ nhạc điện tử) chứ không hề mặc đi chơi hay đi làm. Thường thì khi đi quẩy, tôi chọn cho mình những bộ thoải mái và cảm thấy thích nhất, có thể kỳ dị một chút cũng không sao. Với tôi, không có bộ nào gọi là táo bạo nhất cả, vì tôi mấy bộ tôi hay mặc đều na ná kiểu vậy hết."

Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết - 2

Hình ảnh gây xôn xao của Huyền Trần tại lễ hội âm nhạc

Cô gái trẻ cho rằng bộ trang phục của mình không có gì đáng để bàn cãi. 9X cá tính bày tỏ: "Cá nhân tôi thấy nó rất bình thường như bao lần đi quẩy. Ở đó cô gái nào cũng mặc hở như vậy hết. Có người bảo đẹp, có người bảo không, đó là do quan điểm của mỗi người. Nhưng nếu chỉ vì thấy nó không đẹp mà đánh giá cả một con người là vô học thì hơi quá.

Trang phục kiểu này cũng là một trong những văn hoá đi rave mà nhiều raver cũng biết, có người thích mặc sexy 1 chút, có người lại thích mặc kiểu dị hợm để trông nổi bật, có người lại thích mặc váy vóc nhẹ nhàng. Đó là do tùy sở thích của họ. Bởi họ nghĩ rằng dù có mặc thế nào cũng không ai phán xét hay soi mói. Người khác sẽ tôn trọng cách ăn mặc, cách chơi của nhau."

Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết - 3

Bố mẹ của Huyền Trần hiểu sở thích của con gái nên không phản đối

Bố mẹ Huyền Trần đều biết con gái có sở thích mặc như vậy nên không nói gì nhiều. Duy chỉ có lần này bị chụp trộm đưa lên mạng xã hội khiến mẹ cô hơi bực mình. Bạn bè xung quanh cũng đều ủng hộ Huyền. Bản thân cô cũng không quan tâm những lời soi mói xung quanh. Tuy nhiên, sau sự việc trên, cô muốn nói ra để nhiều người hiểu hơn về văn hóa đi xem âm nhạc điện tử.

Cô gái này chia sẻ, bạn bè của mình cũng đều như vậy mỗi khi đi nghe nhạc điện tử. Những người đi nghe âm nhạc điện tử mà mặc kín cũng không sao, miễn họ cảm thấy thoải mái nhất khi "quẩy" là được.

Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết - 4

Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết - 5

Huyền và bạn bè thường mặc sexy, cá tính khi đi tới các lễ hội âm nhạc

Với Huyền Trần, việc mặc táo bạo như trên không phải là chạy theo mốt. Cô cũng không học theo hình mẫu nào cả, đơn giản là mặc theo sở thích. Hiện nay, có những bạn trẻ phóng khoáng thích mặc hở một chút, có người thấy không phù hợp ở nước mình thì không mặc. Đó là quan điểm của cá nhân, Huyền Trần không có gì để bình luận, nhận xét. 

Cô nàng nhấn mạnh thêm, bản thân không bao giờ bất chấp thời tiết giá rét mà mặc phong phanh, sức khỏe vẫn là trên hết. Chỉ khi bản thân thấy nóng mới cởi bớt đồ để nhảy nhót cho thoải mái. 

Những lúc không đi "quẩy", 9X mê âm nhạc điện tử sẽ mặc dạng trang phục unisex, đa phần là đồ hơi giống con trai. Huyền Trần chỉ mặc phong cách "bánh bèo" khi cần, còn lại thì thấy không quen. Phong cách cá tính, năng động đã theo cô lâu nay và giúp cô tự tin xuất hiện ở mọi nơi. 

Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết - 6

Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết - 7

Nữ sinh mặc áo lót "quẩy" giữa trời rét: Ở đó ai cũng hở như vậy hết - 8

Trang phục ngày thường của Huyền Trần

Biên tập viên VTV đẹp, giỏi là ứng viên nặng ký cho ngôi Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp Vũ Thị Tuyết Trang sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng gợi cảm 80-63-89 cm. Cô còn đạt chứng chỉ IELTS 8.5

Theo Anh Đào (Dân Việt)
sự kiện Street Style
Báo lỗi nội dung