Stylist của Hương Tràm gợi ý cách chọn kẹp tất da chân

Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 01:26 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Stylist Phương Ly có phong cách thời trang phóng khoáng, chịu chơi.

Stylist của Hương Tràm gợi ý cách chọn kẹp tất da chân - 1

Stylist Phương Ly gợi cảm với nội y.

Stylist Phương Ly được biết tới với vai trò tạo dựng phong cách, hình ảnh cho rất nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có Hương Tràm. Cô còn thu hút dư luận với bình luận đa chiều khi tham gia gameshow cởi đồ bằng răng... Tuy nhiên, nếu bạn cần một hình ảnh vượt khỏi giới hạn bản thân, muốn khám phá ở những khía cạnh mới, nổi loạn và đôi chút độc dị... thì đó chính là thế mạnh của stylist Phương Ly.

Không chỉ giúp nghệ sĩ mới lạ hơn trong những dự án, sản phẩm nghệ thuật, bản thân cô cũng luôn cố gắng xây dựng "đế chế" phong cách rất riêng cho chính mình. Sự ấn tượng ban đầu rất quan trọng với một người làm về hình ảnh. Cũng gian nan và nhiều chông gai, thách thức như chính công việc cô xây dựng phong cách cho nghệ sĩ nhưng Phương Ly từng chia sẻ cách cô vượt qua khi có lối đi khác so với số đông: không nghe, không nhìn, không đáp trả. 

Vậy nên, như một cách say đắm với phong cách mà cô lựa chọn, thậm chí khác chuẩn đẹp số đông của phụ nữ Việt thì Phương Ly vẫn là biểu tượng thời trang của phụ nữ hiện đại, nóng bỏng và hướng tới vẻ đẹp khỏe khoắn. "Mình vẫn cứ là mình thôi, tiếp tục tự do, tự tin với cái tôi phóng khoáng, sẽ không núp trong vỏ bọc và từ bỏ sự khác biệt chỉ vì tâm lý đám đông. Xã hội hiện đại cần thêm nhiều người nổi loạn một cách văn mình, dám thẳng thắn thể hiện và khẳng định ý kiến của riêng" - stylist Phương Ly từng giãi bày. 

Stylist của Hương Tràm gợi ý cách chọn kẹp tất da chân - 2

Phong cách nội y được cho là khá "cồng kềnh" với nhiều lớp đan xen rối mắt người nhìn của cô.

Stylist của Hương Tràm gợi ý cách chọn kẹp tất da chân - 3

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng "kiểu nó phải thế" của phong cách nội y này.

Phương Ly từng chia sẻ, điều cô sợ nhất chính là sự giống nhau như những bản sao được copy vì vậy sự khác biệt là yếu tố thôi thúc cô trở nên thật lạ - độc, không giống ai từ nhà ra phố. 

Nói rõ hơn về cách mix nội y của Phương Ly, dù cô đã chọn 1 tông trắng cho cả outfit nhưng phần dây thắt ngang eo đã đủ kích thích người nhìn thì nên lựa chọn mẫu quần đơn giản không phải dạng dây, tiết chế phần đắp ren. Chính sự chồng chéo này gây khó chịu cho người nhìn và được nhận định khá cồng kềnh. 

Bên cạnh đó, Phương Ly nên quyết đoán hơn trong việc lựa chọn 1 trong 2 chiếc áo, hoặc mặc áo ngực hoặc mặc áo xuyên thấu và dùng miếng dán ngực sẽ hoàn hảo hơn. 

Gợi ý cách chọn kẹp tất da chân

Để có câu trả lời chính xác về cách mặc nội y với đồ kẹp tất kiểu Pháp như Phương Ly, cùng lắng nghe chia sẻ của vũ nữ thoát y nổi tiếng thế giới Dita Von Teese. Cô từng có rất nhiều bài viết về chủ đề này, những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm từ chính bản thân cô. 

Dita Von Teese cho rằng các cô gái Pháp có kiểu dùng tất và đồ kẹp tất chuẩn nhất: “Mặc quần lót bên ngoài dụng cụ kẹp tất là cách mà phụ nữ Pháp làm. Họ mặc như vậy để có thể cởi được quần dễ dàng hơn cách mặc đồ lót bên dưới dụng cụ kẹp tất. Theo cách này, bạn sẽ vẫn khoe được đường viền xinh đẹp của dụng cụ kẹp tất mà vẫn không cảm thấy vướng víu vì chúng".

- Dù không ai nói ra nhưng nguyên tắc ngầm để phái đẹp tự tin chưng diện những mẫu nội y quyến rũ chính là chỉ mặc 1 màu. 

- Chọn tất da chân, kẹp tất có sự đàn hồi tốt, chất liệu bền tránh bị xước thiếu thẩm mỹ.

Stylist của Hương Tràm gợi ý cách chọn kẹp tất da chân - 4

Dita Von Teese từng làm mẫu nội y khi mới 15 tuổi.

Stylist của Hương Tràm gợi ý cách chọn kẹp tất da chân - 5

Cô khẳng định, phụ nữ dù có đôi chân đẹp như thế nào cũng cần có ít nhất 1 đôi tất da chân.

Stylist của Hương Tràm gợi ý cách chọn kẹp tất da chân - 6

Độ vải trong suốt của nội y cũng là yếu tố tăng thêm sự hấp dẫn cho phái đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/noi-y-cong-kenh-cua-stylist-huong-tram-tung-choi-gameshow-coi-do-10...

Sài Gòn gần 40 độ: Tóc Tiên lăng xê mốt ”giấu quần”

Tóc Tiên thả dáng sương sương với mốt giấu quần, gợi cảm khó cưỡng.

Chia sẻ
Theo Hàn Phong (Dân Việt)
sự kiện Tin ảnh, phong cách người mẫu hot
Báo lỗi nội dung