Ngân 98 mặc bạo nhất năm: Tôi vui vì stylist chọn quá chuẩn

Thứ Năm, ngày 28/12/2017 10:18 AM (GMT+7)

Ngân 98 chủ động chia tay vì bạn trai cũ cấm đoán ăn mặc sexy.

Ngân 98 mặc bạo nhất năm: Tôi vui vì stylist chọn quá chuẩn - 1

Ngân 98 được stylist đánh giá mặc táo bạo nhất năm 2017

Mới đây, Ngân 98 được stylist bình chọn dẫn đầu lọt top mỹ nhân mặc táo bạo nhất năm 2017. Cô sở hữu vô số khung hình gợi cảm với váy áo trễ nải, cắt khoét mạnh tay. Trò chuyện với hot girl về điều này, Ngân 98 chia sẻ: "Đứng đầu top mỹ nhân mặc táo bạo nhất năm, Ngân cảm thấy không có gì đáng bàn lắm nhưng cũng vui vì stylist chọn quá chuẩn luôn. Quá chuẩn vì có thể nhiều mỹ nhân khác có dáng vóc sexy hơn Ngân nhưng phong cách pha trộn giống nhau, còn Ngân thì đặc trưng rồi nên việc đứng đầu top làm Ngân thấy vui và hài lòng. Stylist có xem xét, theo dõi và nhìn nhận Ngân kĩ lưỡng."

Trước đó, cô nàng 9X tự nhận "có thù với áo lót", thích nhất mốt không nội y. Cô nói thêm: "Với lợi thế hình thể sexy, đặc biệt vòng 1 đầy đặn tự nhiên, Ngân thích mặc những trang phục mát mẻ, thoải mái. Gu thời trang của Ngân cực kì giản dị, kín cổ cao tường cũng được nhưng phải mỏng mà không mỏng thì phải ngắn và gợi cảm. Ngân hướng theo phong cách trẻ trung, cá tính kiểu ngầu ngầu mà nhìn dễ thương. Ngân chỉ mặc áo lót trong trường hợp phải mặc sơ mi trắng hoặc áo quá mỏng."

Ngân 98 mặc bạo nhất năm: Tôi vui vì stylist chọn quá chuẩn - 2

Những chiếc áo rộng cổ mênh mang của Ngân 98

Vì thích ăn mặc trễ nải, Ngân 98 và mối tình đầu đã đường ai nấy đi một cách chóng vánh. Cô nàng kể: "Thời điểm mà Ngân bắt đầu chụp ảnh sexy và tung lên mạng thì hình ảnh của Ngân rất thu hút, rồi lan truyền nhanh chóng. Sau đó, các photo truy tìm, gọi mời để chụp ảnh Ngân rất nhiều. Từ đó, bạn trai Ngân bắt đầu cấm đoán ăn mặc sexy, và nếu chụp ảnh sexy thì sẽ chia tay Ngân. Mặc dù lúc đó Ngân là người thương bạn trai nhiều hơn nhưng tính Ngân không thích bị cấm đoán, ra lệnh, phụ thuộc nên Ngân chia tay trước. Chuyện Ngân bị đá trước là không hề có."

Trước đây, Ngân 98 hay làm mẫu chụp bikini, nội y nên sự cố hớ hênh là không tránh khỏi. Tuy nhiên, cô khẳng định bản thân thích ăn mặc mát mẻ, thoái mái chứ không cố tình lộ liễu, gây bê bối. Bản thân không quan tâm tới những lời bàn tán sau lưng, sân si trước hình ảnh gợi cảm của cô.

Ngân 98 mặc bạo nhất năm: Tôi vui vì stylist chọn quá chuẩn - 3

Ngân 98 cho rằng vòng 1 "khủng" hay "lép" không quan trọng, điều quan trọng là cơ thể cân đối hài hòa

Ngân 98 mặc bạo nhất năm: Tôi vui vì stylist chọn quá chuẩn - 4

Ngân 98 mặc bạo nhất năm: Tôi vui vì stylist chọn quá chuẩn - 5

Những hình ảnh táo bạo của Ngân 98 trong thời gian qua

Ngân 98 dẫn đầu top mỹ nữ Việt mặc táo bạo nhất năm 2017

Ngân 98, Angela Phương Trinh, Tóc Tiên, Phi Huyền Trang,... nằm trong danh sách trên.

Theo Anh Đào (Dân Việt)

sự kiện Ngân 98