Mẹo xử lý quần chip cũ, đơn điệu, sút chỉ, rộng thùng thình

Thứ Ba, ngày 05/11/2019 09:54 AM (GMT+7)

Những mẹo thời trang này sẽ giúp chị em có thể giải quyết một số vấn đề thường gặp với quần chip.

Video giới thiệu những bí quyết xử lý quần panty:

Ngắm một số mẫu panty cổ điển, sang trọng và đầy quyến rũ và cách chọn đồ lót đẹp theo lời khuyên của chuyên gia về nội y - vũ công thoát y Dita Von Teese:

Trình tự khi chọn nội y

“Khi bạn đến một tiệm bán nội y với vô số thương hiệu, hãy nhìn một loạt sản phẩm và thử nghĩ xem tại sao thứ này lại rẻ hơn hoặc tại sao thứ này lại đắt tiền đến vậy. Kế đó, bạn tiếp tục nhìn tới chất liệu. Bạn cần cân nhắc chất liệu nào mình thích và chất liệu nào thực sự phù hợp với mình.

Một thứ nội y tuyệt vời là thứ vừa vặn với cơ thể, hợp với nhiều hoàn cảnh và đẹp gợi cảm. Đồ lót trông sẽ rất rẻ tiền và nhanh bị thất sủng nếu như chất liệu của nó không xịn, dù thiết kế có khêu gợi tới mức nào” - Dita Von Teese chia sẻ bí quyết chọn nội y. 

Mẹo xử lý quần chip cũ, đơn điệu, sút chỉ, rộng thùng thình - 1

Đồ lót không thể sexy nếu như không làm từ chất liệu tốt

Bộ đồ lót mọi cô gái đều cần có

“Tôi nghĩ một bộ đồ lót cơ bản mà phụ nữ luôn cần bất kể hoàn cảnh nào, đó là một chiếc áo nịt ngực, quần lót và dụng cụ cài tất… tất cả đều màu đen. Bạn nên mua hai chiếc quần lót cùng bộ khi sắm bất cứ chiếc áo lót nào bởi quần lót thường nhanh xuống cấp hơn áo. 

Bạn cũng nên mua cả quần lót bản rộng và quần lót dây bởi chúng đều rất sexy. Đừng nghĩ rằng chỉ có quần dây mới gợi cảm. Tôi thích quần lót kiểu cổ điển. Tôi thích cả quần lót bản rộng. Tôi nghĩ rằng nếu biết cách, chúng vẫn sẽ siêu khêu gợi” - Dita Von Teese cho biết. 

Mẹo xử lý quần chip cũ, đơn điệu, sút chỉ, rộng thùng thình - 2

Dita Von Teese cũng khuyến khích chị em nên thử nghiệm những cách kết hợp đồ lót mới mẻ: "Khi mua nội y theo bộ, bạn nên thử thay đổi áo lót nọ với quần lót kia. Chúng là sự kết hợp thú vị, đẳng cấp và nên thử"

Thử mặc quần chip và đồ nẹp tất kiểu Pháp

Mặc quần lót và dụng cụ kẹp tất thế nào cho đúng là câu hỏi thường trực của rất nhiều chị em. Trong các quảng cáo nội y, người mẫu thường mặc đồ nẹp tất bên ngoài quần chip. Tuy nhiên điều này không nên áp dụng trong thực tế bởi nó cực kỳ bất tiện.

Mẹo xử lý quần chip cũ, đơn điệu, sút chỉ, rộng thùng thình - 3

Dita Von Teese cho rằng các cô gái Pháp có kiểu dùng tất và đồ kẹp tất chuẩn nhất: “Mặc quần lót bên ngoài dụng cụ kẹp tất là cách mà phụ nữ Pháp làm. Họ mặc như vậy để có thể cởi được quần dễ dàng hơn cách mặc đồ lót bên dưới dụng cụ kẹp tất.

Theo cách này, bạn sẽ vẫn khoe được đường viền xinh đẹp của dụng cụ kẹp tất mà vẫn không cảm thấy vướng víu vì chúng".

Phụ nữ Pháp biết cách mặc nịt tất theo cách tiện lợi hơn trong quảng cáo nội y

Mua đồ lót đúng cỡ và hài lòng với nó 

Nhiều cô gái mãi không chịu chấp nhận một thực tế là mình quá béo hoặc cúp ngực quá nhỏ. Bởi vậy, họ thường cố gắng mặc sai kích cỡ áo ngực. Tuy nhiên điều này vừa gây hại tới sức khỏe lẫn yếu tố thẩm mỹ của bộ ngực. 

Dita Von Teese đã quá quen với thực trạng này khi cô còn làm nhân viên bán đồ lót. Bởi vậy, người đẹp khuyên bạn rằng:

Mẹo xử lý quần chip cũ, đơn điệu, sút chỉ, rộng thùng thình - 4

- Nên đo đạc cẩn thận các số đo quan trọng để xác định kích cỡ áo ngực như số đo đường dưới chân ngực, số đo vòng qua ngực. Hãy mặc đúng cỡ áo theo tiêu chuẩn của các thương hiệu nội y đưa ra. Nếu bạn không thích các con số, đừng cố mặc thứ chật hơn hoặc áo có cúp ngực to hơn, hãy cắt tag (nhãn) ra khỏi áo để tránh phải đối diện với sự thực. 

- Khi đã mua được thứ đồ tế nhị ưng ý bạn hãy chuẩn bị tâm lý hài lòng và hãnh diện về bản thân sau khi được tô điểm bởi nội y - món trang sức gợi tình nhất của cơ thể.

5 công thức mix váy đẹp giúp “mùa đông không lạnh”

Những công thức thời trang cổ điển luôn xứng đáng được tôn vinh.

Theo Thu Thảo (Dân Việt)

sự kiện Nội y